Đánh hàng Quảng Châu: Kinh nghiệm thành công của các chủ shop thời trang lớn

Hàng Trung Quốc và đặc biệt là hàng thời trang Quảng Châu là địa chỉ đánh hàng tin cậy cho nhiều shop bán hàng thời trang lớn ở Việt Nam, là cơ hội làm giàu cho những ai đang có ý định kinh doanh hàng quần áo, giày dép. Tuy nhiên thị trường này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro và đầy khốc liệt.

Vậy thực trạng đánh hàng Quảng Châu về kinh doanh như thế nào? Hãy cùng đặt hàng Quảng Châu tìm hiểu về thị trường tiềm năng này nhé.

NHU CẦU SỬ DỤNG HÀNG QUẢNG CHÂU

Với lợi thế giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi người tiêu dùng, nhu cầu sỉ quần áo Quảng Châu đang càng ngày tiến sâu hơn tới thị trường bán lẻ Việt Nam. Đặc biệt những chủ shop kinh doanh mặt hàng thời trang đang có nhiều cơ hội để nhập về những mẫu mã, kiểu dáng phong phú, và đa dạng như các mặt hàng thời trang của các thương hiệu nổi tiếng như D&G, Chanel, …

Cửa hàng bán quần áo Quảng Châu tại Hà Nội
Cửa hàng bán quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Với những chủ hàng hóa dày dặn kinh nghiệm thì họ thường sang hẳn Quảng Châu để trực tiếp lựa chọn từng chiếc áo, chiếc quần hay là những món phụ kiện khác.

Còn riêng với những người đang có ý định dấn thân vào kinh doanh thời trang thì vấn đề tìm nguồn hàng ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt để có lợi nhuận cao và uy tín lâu dài luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu? Và liệu rằng nhập hàng Quảng Châu có là rẻ, có dễ dàng như người ta vẫn nói hay không là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm đặt ra.

ĐÁNH HÀNG QUẢNG CHÂU CÓ DỄ HAY KHÔNG?

Khởi nghiệp của kinh doanh chắc chắn rằng bạn phải có một số vốn kinh doanh nhất định chứ không thể nào tay không đánh giặc. Ngoài ra nếu bạn lựa chọn Quảng Châu là địa chỉ kinh doanh thì bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về nơi này, đó là tiếng nói, là văn hóa, là tập tục sinh hoạt và đặc biệt là về lĩnh vực bạn đang quan tâm là hàng thời trang. Việc tìm hiểu kỹ càng sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi qua Quảng Châu đánh hàng, hay là cũng rất thuận lợi khi ngồi nhà mua buôn quần áo Quảng Châu online.

Hiện nay, đa số các chủ buôn nếu không có thời gian và điều kiện sang tận Trung Quốc để đánh hàng thì họ đã tìm hiểu một số đầu mối và công ty chuyên làm dịch vụ vận chuyển, nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam. Việc đặt hàng qua trung gian sẽ tiết kiệm công sức và chi phí của bạn, đồng thời bạn lại có đầu mối uy tín để tiếp tục lấy hàng cho những lần tiếp theo.

Đơn vị Đặt hàng Quảng Châu là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đặt hàng online, đơn vị trung gian mua hàng Quảng Châu mà bạn nên đặt niềm tin nhất khi có ý định đánh hàng Quảng Châu theo phương thức online. Bởi chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp khách hàng có dịch vụ tốt nhất.

Dathangquangchau. com