Định hướng kinh doanh quà tặng ngày lễ tình nhân

Ngày lễ tình nhân là dịp quan trọng trong năm để người làm kinh doanh từ doanh nghiệp đến các nhà bán lẻ chớp thời cơ đẩy mạnh doanh thu.

Buôn bán quà tặng, hoa, vận chuyển quà, hoa là hình thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn trong ngày Lễ Tình nhân. Nhưng để thành công mĩ mãn bạn cần lên một kế hoạch và những chiến lược rõ ràng, cụ thể với những bước cơ bản sau đây:

  1. Sản phẩm nào nên kinh doanh trong ngày Valentine

Bạn hãy đặt mình vào nhiều vị trí khách hang để thấy rằng rất nhiều sản phẩm được sử dụng làm quà cho các đôi tình nhân. Ngoài hoa, socola là những món quà truyền thống thì gấu bông, áo đôi, dép đôi, ví, , gang tay, lọ ước, gối, nước hoa, trang sức,…là danh sách những món quà được nhiều người lựa chọn.

  1. Tìm nguồn hàng

Những món đồ như gang tay, áo đôi bạn nên bổ sung ngay vào lô hàng tết bởi valantine năm nay đúng vào tuần trước Tết Nguyên đán. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí và luôn là người biết chớp thời cơ.

Nếu bạn muốn cửa hàng của mình trở nên phong phú hãy chọn nguồn hàng đa dạng, có thể cung cấp cho bạn bất kỳ loại sản phẩm nào bạn mong muốn. Các chợ đầu mối là một trong những lựa chọn đầu tiên của người kinh doanh. Nhưng bạn chỉ có thể mua được giá ưu đãi khi và chỉ khi mua một loại sản phẩm với số lượng lớn. Do đó, muốn đa dạng sản phẩm bạn cần có số vốn tương đối lớn.

Nhưng đến với hình thức order hàng quảng châu, bạn có thể mua bất kỳ loại sản phẩm nào với số lượng tùy theo nhu cầu và ở bất kỳ shop hàng nào bạn thích.

  1. Tạo kế hoạch maketting

Tùy theo nguồn vốn, đối tượng khách hàng mà bạn có những món quà hợp lý dựa trên sở thích, giá tiền,…

Sau khi đã ổn định nguồn hàng, và đưa ra đối tượng khách cụ thể hãy để hàng của bạn tiếp cận khách hàng bằng mọi hình thức như thong qua email, các trang rao vặt, mạng xã hội hay shop hàng có sẵn.

Trước chính lễ, bạn bắt đầu rao bán sản phẩm để mọi người biết đến shop hàng của bạn. Sau đó, bạn nên “nhắc lại” cho khách vào các khoảng thời gian tiếp theo để khách không quên bạn nhưng cũng không có cảm giác bị làm phiền.

  1. Cung cấp thêm dịch vụ giá trị gia tăng

Bạn có thể nhận đặt hàng, giao chuyển quà. Bạn có nghĩ rằng, một dịch vụ hoàn hảo với chi phí thấp, nhiệt tình, chu đáo sẽ khiến người được nhận quà cảm thấy hài lòng trên cả sự mong đợi. Hãy tưởng tượng người giao hàng mang đến một quả bóng bay hay tặng kèm theo một bông hoa miễn phí sẽ tạo nên những nụ cười, niềm hạnh phúc trên khuôn mặt khách hàng của mình.

 

dathangquangchau