Đi tìm địa chỉ bỏ sỉ quần áo “đích thực”

Bạn đang tìm nơi bỏ sỉ quần áo giá rẻ tốt nhất, song lại bị choáng ngợp trước vô vàn thông tin “mật ngọt” mà các nhà cung cấp đưa ra.

Tháng 9 là tháng khởi động mùa kinh doanh mua sắm cuối năm. Trong đó, mặt hàng quần áo thời trang giá cả trên trời dưới đất, chất lượng thượng vàng hạ cám. Người tiêu dùng thậm chí người mới kinh doanh cũng khó phân biệt.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bỏ sỉ quần áo. Chỉ cần tìm trên google bạn sẽ thấy cơ sở bán sỉ, nhiều như nấm sau mưa. Vậy, có thực sự chỉ trong thị trường Việt Nam mà có nhiều cơ sở bán buôn đến như vậy không? Hãy cùng ĐHQC phân tích đôi điều để tìm ra câu trả lời thông minh nhất, rành mạch nhất về nguồn hàng quần áo đích thực.

Địa chỉ bỏ sỉ quần áo tốt nhất hiện nay

Các chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, An Đông là những chợ cung cấp quần áo bán sỉ lớn nhất cả nước. Nguồn hàng quần áo ở đây từ khắp nơi đổ về, hàng Thái Lan, thời trang Quảng Châu, hàng đặt may từ các cơ sở may,…. Phải thừa nhận rằng, do tập trung từ nhiều nguồn nên quần áo tại các chợ đa dạng mẫu mã, nhiều chủng loại khác nhau. Tuy nhiên, giá sỉ tại các cửa hàng này cũng không hề thấp. Bởi đây không phải nguồn hàng chính thức, trải qua nhiều khâu trung gian. Và một điều tất yếu là để có thể duy trì nguồn sống, hầu hết các tiểu thương đều có giá bán chênh lệch giữa giá gốc. Do vậy, giá được gọi là sỉ tại các chợ đầu mối chưa phải là giá sỉ thực thụ.

Đặc biệt, giai đoạn cuối năm là giai đoạn mà giá cả tát nước theo mưa. Trong đó, giá bán sỉ quần áo cũng tăng vọt khoảng 30-50%. Vì vậy, những shop quần áo, những người có nhu cầu bán hàng theo mùa lại loay hoay tìm nơi bán sỉ quần áo thời trang chất lượng, giá tốt, và đảm bảo ổn định cả về số lượng, chất lượng,giá cả.

Trong khi đó, thương trường nhiều khi cũng như chiến trường, trong lĩnh vực kinh doanh quần áo cũng vậy, nó luôn là sự cạnh tranh khốc liệt không có hồi kết giữa các đơn vị bỏ sỉ quần áo.

Cuộc chiến đấu giữa các đối thủ ngang tầm cùng phân khúc luôn diễn ra mạnh mẽ. Nó không chỉ dừng lại ở việc cạnh tranh thị trường với những sản phẩm rẻ hơn, cạnh tranh hơn mà còn trong cả lĩnh vực maketing, dịch vụ hậu mãi khách hàng,.. Hãy cùng ĐHQC thử đối sánh một vài nhân tố được gọi là “bán sỉ” với một số nguồn hàng:

Chợ đầu mối: chủ yếu là hàng bình dân, hàng cao cấp ít số lượng, mẫu mã phong phú, giá cả cũng đa dạng theo “mặt khách”. Hàng chủ yếu được lấy từ Quảng Châu, song chỉ ở phân khúc bình dân. Và, đôi khi hên hoặc quen bạn mới có thể mua được giá tốt nếu không cũng chỉ là ở mức giá “lẻ -“ mà thôi.

Các chợ khác: chủ yếu được lấy hàng từ các chợ đầu mối chuyên bỏ sỉ quần áo rồi bán lại nhưng mẫu mã, chất lượng sản phẩm cũng hên xui, lúc lên lúc xuống, không đồng đều.

Xưởng may: mẫu mã nhiều khi có chọn lọc, độc đáo nhưng không có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, vải vóc được nhập chủ yếu từ Trung Quốc, các chi phí công may, thiếu ổn định,… Vì vậy, đây cũng không phải là nguồn sỉ giá rẻ, ổn định mà bạn mong muốn.

Cung cấp sỉ trên internet: nhiều khi cop nhặt ảnh từ nhiều nơi, phóng đại sản phẩm có mức giá siêu rẻ, nhưng thực chất hình ảnh đều từ các shop Quảng Châu – Trung Quốc, ít hình ảnh tự chụp.

Như vậy, có thể thấy rằng, hầu hết các nhà bán sỉ đều lấy hàng từ Quảng Châu. Và một khi đã hiểu và tìm được nguồn hàng gốc đích thực. Để có thể có được lợi nhuận ở mức cao nhất có lẽ sẽ không có một con buôn nào muốn nhập hàng trải qua một dây chuyền khâu trung gian tại các chợ. Tuy nhiên, bạn lại băn khoăn, làm thế nào để có thể lấy hàng trực tiếp mà vẫn giữ nguyên mức giá mà các nhà bán sỉ đưa ra?

Order hàng thông qua ĐHQC là một lựa chọn cho bạn. Bạn được trực tiếp mua quần áo quảng châu giá sỉ Quảng Châu mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào và không lo bị lệch giá sản phẩm. Thậm chí, bạn còn được mua hàng với mức giá sỉ cạnh tranh nhất, bởi Quảng Châu có số lượng shop hàng vô cùng lớn, sản phẩm, mẫu mã có thể nói là vô tận. Tại đây, bạn có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm theo thị hiếu và phong cách shop của bạn. Chỉ cần bỏ ra một chút chi phí vận chuyển bạn có thể lấy được nguồn bỏ sỉ quần áo chất lượng.