Cách mua buôn quần áo Quảng Châu đơn giản, nhanh chóng

Mua buôn quần áo Quảng Châu với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của người tiêu dùng là xu hướng kinh doanh phổ biến của mặt hàng thời trang tại Việt Nam. Để việc mua buôn quần áo Quảng Châu trở nên thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng bạn có thể sử dụng các cách sau.

Mua buôn quần áo Quảng Châu từ lái thương 

Thị trường Quảng Châu tập trung nhiều hàng hóa với số lượng khổng lồ, mẫu mã đa dạng phong phú, là thiên đường quần áo cho lái thương Việt Nam sang để mua buôn quần áo Quảng Châu về kinh doanh. Để tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, ăn ở và vận chuyển hàng hóa, bạn có thể chọn hình thức nhập hàng trực tiếp từ các lái thương Việt Nam khi lấy hàng Quảng Châu về. Giá cả có thể đắt đỏ hơn so với chợ bán nhưng bạn có thể giảm thiểu được rủi ro phát sinh khi sang mua buôn quần áo tận Quảng Châu lấy hàng như chi phí đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch, bị bán thách giá, vận chuyển hàng, phí hải quan…

Lấy hàng quần áo từ khu chợ buôn trong nước

Hiện tại, các khu chợ buôn được nhiều cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ lựa chọn để mua buôn quần áo đó là chợ Ninh Hiệp và chợ Đồng Xuân. Đây là 2 khu chợ nổi tiếng nhất chuyên bán buôn quần áo, bạn có thể tìm được bất kỳ loại hàng hóa liên quan đến quần áo, phong mã phong phú, giá thành phải chăng. Tuy nhiên hàng hóa ở đây có chất lượng không được cao, mẫu mã không cập nhập thường xuyên, thường khách mua buôn quần áo Quảng Châu nhằm đến đối tượng kinh doanh có mức thu nhập bình dân, sinh viên… Vừa đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo kinh doanh tốt.

mua buôn quần áo Quảng Châu

Mua buôn quần áo trên website Trung Quốc

Hiện nay, để phục vụ tối đa nhu cầu cần mua buôn quần áo Quảng Châu của khách hàng, các  website thương mại điện tử ra đời kết nối người mua và mua bán trực tiếp với nhiều tiện ích giúp khách hàng tiết kiệm tối thời gian, chi phí, công sức cũng như quy trình thanh toán. Khi lên các website này, bạn chỉ cần lựa chọn mặt hàng quần áo mà mình muốn lấy, đặt hàng với các chủ shop trên website. Sau đó tìm kiếm cho mình một công ty vận chuyển hàng về Việt Nam uy tín. Thông thường cách mua buôn quần áo này được nhiều khách buôn lựa chọn vì nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí. Chỉ sau 5 – 7 ngày hàng hóa của bạn sẽ có mặt tại Việt Nam.

Hiện nay, Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Đông Phong là công ty có trụ sở tại Quảng Châu và ba tỉnh thành lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể liên hệ trực tiếp các cơ sở sau:

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.