Mách bạn kinh nghiệm săn nguồn hàng giá rẻ chất lượng trên Taobao

Cái tên Taobao là cái tên trở nên gần gũi và quen thuộc đối với những ai đã từng kinh doanh buôn hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người gặp khó khăn, lúng túng trong việc đặt mua hàng từ Trung Quốc, chưa biết làm thế nào để mua được hàng chính hãng đúng chuẩn loại hàng hóa mình cần mua vì thiếu kinh nghiệm mua hàng cũng như gặp phải rào cản về thời gian, ngôn ngữ.

Taobao hay bất kỳ những website thương mại điện tử nào tại Trung Quốc không đơn thuần 1 đơn vị chuyên cung cấp hàng hóa trên website, mà tại đây sẽ kết nối rất nhiều chủ shop khác nhau và các nguồn mặt hàng khác nhau. Nếu không có kinh nghiệm hay mối buôn quen biết, sẽ rất khó để bạn có thể chọn lựa được nguồn hàng chất lượng giữa muôn hàng kho hàng hóa khổng lồ và mức giá rẻ bất ngờ.

Đối với những người không rành tiếng Trung chắc hẳn sẽ không thể hiểu được thông tin trên website, bạn nên dùng công cụ google translate để dịch từ khóa sản phẩm bạn cần tìm sang tiếng Trung. Bạn vào trang web taobao.com và nhập từ khóa bằng tiếng Trung Quốc vào khung tìm kiếm, sau đó công cụ lọc sản phẩm của trang web sẽ cho hiển thị những kết quả liên quan.

tim-kiem-tren-taobao

Khi hiển thị ra hàng triệu kết quả khác nhau công việc bạn cần làm là lọc những sản phẩm nào đáp ứng được các tiêu chí của bạn như thương hiệu, khoảng giá, độ tuổi, mẫu mã, chất liệu… Cùng một loại sản phẩm hàng hóa những sẽ có rất nhiều các shop cùng bán và cạnh tranh rất mạnh, tuy nhiên bạn cần tìm là địa chỉ bán hàng uy tín, để lựa chọn xem shop hàng nào uy tín nhất thì đơn giản nhất là dựa vào các ý kiến đánh giá xếp hạng của shop hoặc bạn cũng có thể dựa vào đánh giá của những khách hàng đã mua ở shop từ trước

Sau khi đã lựa chọn được nguồn hàng ưng ý phù hợp với nhu cầu kinh doanh của cửa hàng, việc tiếp theo là lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng trên Taobao.

Dathangquangchau là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm gần trong lĩnh vực đặt mua hàng Taobao và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ với nhiều đối tác sản xuất, chủ bán buôn đảm bảo mua được nguồn hàng chính hãng với giá gốc. Dathangquangchau cung cấp dịch vụ nhập đặt mua hàng Toabao trọn gói tiết kiệm nhất, chúng tôi có ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi ngoại ngữ, trang bị phương tiện vận chuyển tiên tiến hiện đại nhất, đóng gói hàng hóa cẩn thận, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm.