Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có khó không?

Đặt hàng Quảng Châu là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp, uy tín kiết kiệm, giúp khách buôn lấy được nguồn hàng chất lượng tốt nhất.

Với sự thông thương về kinh tế cùng sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ cũng như sự đầu tư về giao thông vận tải mà việc vận chuyển hàng hóa từ các nước trên thế giới về Việt Nam và chiều ngược lại đã không còn là vấn đề khó khắn như trước đây, chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng có nhiều thuận lợi hơn. Tuy nhiên thì vận chuyển hàng hóa từ các quốc gia khác về Việt Nam của các cá nhân cũng không phải là dễ dàng gì. Chính vì thế mà dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đã của chúng tôi đã ra đời để hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực này.

Đơn vị Đặt hàng Quảng Châu chuyên nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với tất cả các loại mặt hàng trong danh sách hàng cho phép vận chuyển và nhập khẩu. Đặc biệt vẫn ưu tiên các mặt hàng thời trang.

Cụ thể danh sách chưa đầy đủ những mặt hàng mà chúng tôi nhận dịch vụ vận chuyển là giấy, hàng thời trang, chứng từ, hàng mẫu, hàng máy móc, hàng công nghệ, và các mặt hàng phụ kiện. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại hàng hóa được vận chuyển hay không được vận chuyển các bạn hãy liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số điện thoại 012 5353 2288 để được giải đáp và hỗ trợ cụ thể hơn.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng thì lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi vẫn là đơn vị trung gian đặt hàng Quảng Châu.

Hình thức chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển
Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển

Với sự phát triển kinh tế toàn thế giới trong nền công nghệ ngày càng hiện đại việc đi lại cũng như vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người ta có thể vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường biển và thậm chí nếu muốn hỏa tốc có thể vận chuyển theo đường hàng không.

HÌNH THỨC GIAO-NHẬN HÀNG TAY TRAO TAY

Dịch vụ của chúng tôi công khai, minh bạch với báo giá trọn gói, không phát sinh, trừ những trường hợp về vấn đề thuế nhập khẩu chúng tôi sẻ báo sau khi hàng về tới Việt Nam.

Với dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi sẽ có chính sách tri ân với khách hàng lâu năm với các khách hàng thường xuyên gửi hàng và đặc biệt là các đại lý gắn bó với công ty. Chính vì thế mà các bạn hãy yên tâm và sử dụng thường xuyên, liên tục các dịch vụ của Đặt hàng Quảng Châu.

Những quyền lợi mà khách hàng có thể nhận được từ dịch vụ của chúng tôi:

–         Nhận hàng tận tay tại chính ngôi nhà của bạn

–         Chúng tôi sẽ giao hàng tận tay người nhận.

–         Báo giá trọn gói đơn hàng vận chuyển của bạn và cam kết không có phát sinh phí dịch vụ nào khác

–         Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ chú đáo, tư vấn tận tình.

–         Gửi thông tin cập nhật hành trình vận chuyển gói hàng qua SMS hoặc qua Email.

–         Tracking online

–         Đúng thời gian hành trình.

–         Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

Với dịch vụ nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và giao hàng tận nhà hỗ trợ khách hàng tối đa và đem đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng để lại tin nhắn tại website dathangquangchau.com hoặc gọi điện tới số điện thoại 012 5353 2288.

Dathangquangchau.com