Các gói dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất

Bạn muốn tìm hiểu các gói dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của dathangquangchau.com? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì nhận được để mua hàng tiết kiệm chi phí nhất.

Dathangquangchau.com là đơn vi vận chuyen hang tu trung quoc ve viet nam nhanh chóng với giá thành rẻ nhất và mang lại khá nhiều tiện ích cho khách hàng. Không những vận chuyển hàng hoá mà chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng những dịch vụ mua hàng khá tiện ích, thu lại lợi nhuận cao. Bạn có thể tham khảo một số dịch vụ dưới đây:

Thứ nhất, dịch vụ vận chuyển hàng hộ khách. Đây là dịch vụ khá phổ biến và được dathangquangchau.com làm việc khá chuyên nghiệp, bài bản. Theo đó hàng hoá được tập kết ở kho tại Quảng Châu sau đó đưa về Việt Nam rồi vận chuyển cho khách trong thời gian sớm nhất.

chuyen hang
Những lý do khiến hàng hóa có thể bị chậm trễ khi vận chuyển hàng về Việt Nam

Thứ hai, dịch vụ mua hộ hàng hoá trên các trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc. Các mặt hàng trên các kênh như taobao, Tmall, 1688,… và những trang thương mại điện tử khác sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn chọn lựa dathangquangchau.com để mua hộ. Chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng, tư vấn mặt hàng bạn cần kinh doanh và nhanh chóng giúp bạn thanh toán và vận chuyen hang tu trung quoc ve viet nam trong thời gian ngắn nhất. Dưới đây là các bước bạn nên tham khảo để mua hàng trên các website thương mại điện tử đó.

+ Bước 1: Tìm kiếm sản phẩ hoặc link sản phẩm trên các website thương mại điện tử.

+ Bước 2: Sau khi chọn được sản phẩm cần mua, quý khách hàng sẽ được chúng tôi check trạng thái hàng và báo giá. Nếu khách đồng ý sẽ kí vào biên bản giao nhận hàng hoá của chúng tôi đã có sẵn.

+ Bước 3: Tiếp theo, khach hàng thanh toán từ 70-100% số tiền hàng cho chúng tôi để chúng tôi bắt đầu công cuộc mua hàng và di chuyển hàng về cho khách.

+ Bước 4: Sau khi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng thông báo muốn tới lấy hàng hay ship tới địa chỉ mà khách mong muốn sẽ báo với chúng tôi để dathangquangchau.com chuẩn bị. Và thanh toán tiền hàng còn lại mà khách chưa giao cho nhân viên thu hộ hàng hoá.

Thứ ba, dịch vụ mua hàng và thương lượng giá cả trực tiếp. Đây không khác gì dịch vụ đi chợ giúp khách hàng. Bởi các sản phẩm họ cần không có trên các website thương mại điện tử mà họ không thể đủ điều kiện để sang nước bạn đánh hàng. Cho nên đây là phương pháp tối ưu cho cả hai bên thu lại lợi nhuận cao.

Dathangquangchau.com tự hào là đơn vị vận chuyen hang tu trung quoc ve viet nam tốt nhất hiện nay mà quý khách nên quan tâm. Vì vây chọn lựa chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và dễ dàng khẳng định thương hiệu, thu lợi nhuận tốt nhất.