Những điều cần chú ý khi khai tờ khai hải quan

 

Khi mua hàng hóa từ Quảng Châu xong để vận chuyển được hàng hoá về Việt Nam cần thủ tục và kê khai hải quan mới chuyển được hàng về Việt Nam.Nếu như bạn không chuẩn bị trước thì khi làm thủ tục sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ và mất thời gian.Đặt hàng Quảng Châu giới thiệu tới các bạn mẫu tờ đơn khi làm thủ tục và một số điểm chú ý khi kê khai hải quan để các bạn có thể kê khai nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Tờ khai hải quan nhập khẩu
Tờ khai hải quan nhập khẩu

Khi khai tờ hải quan cần chuẩn bị những gì?

+ Điều đầu tiên bạn cần chú ý đó là hãy chuẩn bị chu đáo tất cả các loại giấy tờ theo yêu cầu của hải quan để việc kê khai được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất,tránh tình trạng chờ đợi,tốn thời gian và rất mệt mỏi.

+ Điều thứ hai bạn cần chuẩn bị chu đáo đó là hoàn tất tất cả những loại giấy tờ liên quan tới chuyến bay hay thủ tục xuất nhập cảnh,hộ chiếu,visa trước khi bạn xếp hàng làm thủ tục trước quầy thủ tục.Sẽ nhanh chóng hơn cho bạn bao nhiêu khi bạn đã có đầy đủ giấy tờ để trình ra,nhân viên làm thủ tục cũng sẽ ko mất thời gian hướng dẫn cho bạn nữa.

+ Luôn luôn mang theo mình một chiếc bút để đề phòng trường hợp thiếu bút hoặc hư hỏng bút ở quầy thủ tục.Nhiều người bảo rằng việc này là không cần thiết vì ở quầy kê khai luôn sẵn bút và nhiều bút,nhưng bạn hãy nhớ rằng không việc gì là không thể xảy ra.Một chiếc bút rất nhỏ và nhẹ nhàng thì có khó khăn gì mà không nhét vào chiếc túi hay balo của bạn chứ.

+ Luôn giữ thái độ bình tĩnh trong quá trình tiếp xúc với nhân viên thủ tục, bạn cũng không được tỏ ra lo sợ nhưng cũng không nên đùa giỡn hay quá thân mật.Hãy tạo cái nhìn thiện cảm cho nhân viên kê khai bằng thái độ làm việc nghiêm túc và hợp tác của mình,như thế mọi thủ tục cũng nhanh chóng hơn nhiều đó.

Trên đây là hướng dẫn chia sẻ về từ khai nhập cảnh Trung Quốcv qua Quảng Châu đánh hàng. Mọi thắc mắc xin liên hệ dịch vụ đặt hàng hay mua hàng Quảng Châu Trung Hoa hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 012 5353 2288 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Dathangquangchau.com