Công ty nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ uy tín

Hiện nay, dathangquangchau là công ty chuyên nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ uy tín nhất, cùng nhiều dịch vụ tiện ích chất lượng tốt cho khách hàng. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của dathangquangchau luôn đảm bảo tính an toàn, chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên chuyên nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

+ Dịch vụ vận chuyển hộ:

Dathangquangchau chuyên nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hộ khách hàng khách khi hàng hóa được tập kết về kho ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng, rồi từ các kho này hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển về tận nhà cho bạn. Dathangquangchau chịu trách nhiệm toàn bộ trong quá trình vận chuyển, khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh, đảm bảo nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
Nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Dịch vụ nhận chuyển hàng  từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ uy tín của dathangquangchau có những ưu điểm sau đây:

+ Tiết kiệm tối đa chi phí:

Hiện nay, dathangquangchau đã xây dựng được nhiều mối quan hệ thân thiết với một số đối tác kinh doanh bán buôn hàng hóa tại Trung Quốc. Do đó có thể giúp khách hàng thương lượng để hạ giá, các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ nhất trên thị trường hiện nay

+ Chuyên nghiệp trong cách vận chuyển:

Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn niệt tình giúp khách hàng order hàng Trung Quốc và lựa chọn được những mặt hàng chất lượng cùng nhiều dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo chính xác tuyệt đối về thời gian, là yếu tố quan trọng đối với dịch vụ chuyển hàng của chúng tôi.

+ An toàn – Uy tín:

Chúng tôi luôn được đầu tư nhiều phương tiện vận chuyển hiện đại, áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải tiên tiến hiện đại nhất để đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển về Việt Nam. Khi có sự cố mất mát hay hư hỏng hàng hóa xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% giá trị lo hàng cho quý khách hàng.

Nếu bạn còn đang băn khoăn, suy nghĩ không biết nên chọn đơn vị nào nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì hãy nhanh tay liện hệ với dathangquangchau.com, hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để có được nguồn hàng chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá rẻ nhất.