Tìm nguồn hàng cho kinh doanh thời trang online

Trong thời gian gần đây, Trung Quốc đã trở thành đối tác phát triển của Việt Nam, nhất là kinh doanh quần áo, phụ kiện của Trung Quốc ngày càng được các doanh nghiệp, cửa hàng hay cá nhân tìm đến lấy mối buôn cho mình. Nguồn hàng Trung Quốc phong phú nhiều chủng loại, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng tại Việt Nam về giá thành rẻ mà đẹp. Tại Việt Nam, hiện đã và đang có rất nhiều các mối buôn nhập hàng Quảng Châu, hàng Trung Quốc về để bỏ sỉ cho các shop có nhu cầu.

Kinh doanh thời trang là cong việc có tính cạnh tranh cao, vì vậy muốn cạnh tranh được, bạn phải nhập hàng với chi phí cực thấp. Vậy bạn có thể tìm nguồn hàng ở đâu để lấy được hàng giá rẻ?

Trong nước có nhiều các chợ đầu mối lớn mà bạn có thể tham khảo để lấy hàng như: chợ Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân.. Hiện nay, các chợ này được biết đến là nơi bán buôn, bán lẻ các mặt hàng quần áo, thời trang với mức giá bình dân thu hút nhiều dân buôn bán. Các chợ này cũng đa dạng cả về số lượng và chất lượng. Chợ đầu mối Ninh Hiệp và chợ Đồng Xuân hiên là nguồn hàng chủ yếu của nhiều shop quần áo và các chợ quần áo lớn trong nội thành Hà Nội như chợ xanh, chợ sinh viên, chợ Phùng Khoang…

nguon hang kinh doanh

Có thể nói, thời trang Quảng Châu đang là xu hướng cho nhiều người dùng Việt Nam vì chất lượng, mẫu mã sản phẩm tốt hơn nhiều so với hàng gia công tại các xưởng ở Việt nam, mặt khác, các dịch vụ mua hàng Trung Quốc cũng ra đời và ngày càng nhiều dịch vụ thuận tiện giúp khách hàng có thể mua hàng mà không phải sang Trung Quốc mua.

Ngoài các chợ đầu mối bán sỉ quần áo quảng châu, nguồn hàng từ Quảng Châu Trung Quốc cũng là một sự lựa chọn dành cho các shop quần áo. Bạn có thể nhập hàng Quảng Châu giá rẻ về bán qua các đơn vị mua hàng trung gian. Các đơn vị này chuyên cung cấp các dịch vụ mua hàng hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam.

Lấy hàng Quảng Châu bạn không cần băn khoăn về nguồn hàng, giá cả hay tiền vốn vì ở đây có rất nhiều shop buôn cho bạn tham khảo và tìm hiểu. Tuy nhiên,bạn nên chọn những sản phẩm độc đáo, lạ mắt mà người dùng thích thú, không nên chọn những sản phẩm đại trà.

Giữa thị trường hàng hóa tràn lan, đại trà, những sản phẩm tốt, độc lạ là những tiêu chí giúp hàng hóa của bạn được săn đón nhiều nhất, sản phẩm của bạn không chỉ đẹp mà chất lượng tốt, dùng bền và phù hợp ví tiền người mua.

Tại khu chợ Quảng Châu, có các khu chợ dành riêng cho từng mặt hàng và các dãy chợ dài hàng mấy km, vì vậy để tìm hiểu và tham khảo hết bạn phải dành hết một ngày để tham quan và lựa chọn sản phẩm.. Nếu muốn nhập hàng quần áo bạn có thể ghé qua chợ Zhang Xi, Shi Shang Hang, Hong Mian, Sha He,… Chợ đồ len nằm trên đường Dezheng nan Lu; chợ giày dép phải nhắc đến Metropolis Shoes city (nằm đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza); hay bạn cần tìm hàng đồ da, đừng bỏ qua các đường Jiefang Beilu, Ziyuangang Lu hoặc các trugn tâm như Guihualou leather mall, Yisen Leather Building,…