Địa chỉ chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu kinh doanh cũng nhu tiêu dùng ngày càng cao của mặt hàng thời trang. Tại các chợ đầu mối và khu bán hàng tập trung tại Hà Nội, rất nhiều thương nhân nhận bán sỉ quần áo Quảng Châu.

Địa điểm bán sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ

Nếu mặt hàng quần áo giá rẻ là nguồn hàng bạn hướng đến đối tượng khách có mức thu nhập thấp đến trung bình, bạn có thể tìm tới các khu bán sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp… Tại đây, bạn có thể tìm thấy hàng trăm ki ốt chuyên bán quần áo cùng hàng trăm ngàn mặt hàng với mẫu mã đa dạng. Giá cả hàng hóa tại đây khi khách buôn muốn mua lẻ và sỉ ở đây chênh nhau rất nhiều, nhiều mức giá, mua hàng với số lượng càng nhiều thì mức giá lại càng rẻ.

bán sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ
Thời trang Quảng Châu cao cấp, đẹp, sang trọng

Ngoài các khu chợ bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội này, bạn có thể tới một số cửa hàng thời trang tại phố bán quần áo như Hàng Ngang, Hàng Đào hoặc khu chợ đêm sinh viên.

Khu vực bán sỉ quần áo chất lượng cao

Với nhu cầu kinh doanh buôn bán quần áo Quảng Châu chất lượng cao hơn đap ứng nhu cầu khách hàng có yêu cầu khắt khe hơn, bạn nên tìm tới các shop chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu cao cấp nhận đổ buôn lại. Mẫu mã quần áo tại các shop này được khách hàng đánh giá với chất lượng tốt là sành điệu và hợp xu hướng thời trang. Tuy nhiên, để mua được nguồn hàng ở đây bạn phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn bởi hàng quần áo tại đây thường chủ yếu dành cho các chủ shop chuyên bán quần áo quảng Châu sành điệu, giá cao.

Đặt hàng quần áo tại các web bán buôn quần áo Quảng Châu

Taobao, 1688, Tmail, Alibaba là những website thương mại điện tử hội tụ nhiều shop bán sỉ quần áo Quảng Châu uy tín, chất lượng và giá rẻ. Những khách buôn sành sỏi, nhiều kinh nghiệm thường chọn hình thức đặt hàng này để tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và ăn ở tại Quảng Châu. Hàng hóa đưa về Việt Nam vẫn đảm bảo chất lượng như bạn trực tiếp mua tại các khu chợ Quảng Châu. Nhờ cách mua hàng nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm này, hàng hóa về Việt Nam cũng được bán ra thị trường với giá cả cạnh tranh và tiết kiệm cho người người tiêu dùng.

Dathangquangchau chuyên nhận order đặt mua quần áo Quảng Châu uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi có mối quan hệ với nhiều đối tác hàng đầu tại Trung Quốc chuyên sản xuất bán buôn quần áo. Đảm bảo 100% hàng chính hãng tại xưởng, mẫu mã đẹp, thường xuyên cập nhật những mẫu mới nhất.

Chúng tôi nhận mua hàng với hình thức đặt hàng truyền thống và hình thức đặt hàng online. Chỉ cần ngồi tại nhà và liên hệ với chúng tôi. Không cần phải đến tận địa chỉ bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội, chất lượng hàng trung bình với giá cao. Chúng tôi sẽ trực tiếp đi mua hàng tại xưởng, nhập hàng. Giúp bạn kiểm tra, đóng gói và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam giúp bạn.

Liên hệ ngay với dathangquangchau:

Địa chỉ TẠI HÀ NỘI

Số 5 ngõ 87 – Nguyễn Văn Trỗi – Thanh Xuân

Địa chỉ TẠI TP. ĐÀ NẴNG

K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên

Địa chỉ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM

– Số điện thoại: 01253532288

– Quảng Châu:

广东省佛山市南海区 大沥镇 黄岐罗村新村一巷5号1楼