Thư cảm ơn và chúc tết khách hàng Đặt hàng Quảng Châu

Kính gửi: Quý khách hàng

Nhân dịp năm mới, Đặt hàng Quảng Châu xin kính chúc quý khách những người đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua một năm mới Đa lộc, đa tài, đa phú quý; Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

Năm Quý Tỵ đã đi qua với nhiều biến động, kinh tế khó khăn, và sự ra đời của hàng loạt các doanh nghiệp trong giới. Tuy nhiên với nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên và sự ủng hộ nhiệt thành của quý khách hàng đã giúp Đặt hàng Quảng Châu dần khẳng định được vị trí của mình.

Đặt hàng Quảng Châu được biết đến như một dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam uy tín hàng đầu. Theo đà phát triển, năm tới, chúng tôi sẽ tiến hành mở rộng các dịch vụ của mình hơn nữa để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng như: dịch vụ nạp tiền trực tiếp trên hệ thống bán hàng của web thương mại điện tử Trung Quốc, dịch vụ chuyển hàng hộ sau khi khách đã tự mua hàng trên web Trung Quốc …

Bằng tất cả tấm lòng và sự kính trọng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Hy vọng, năm 2014 chúng tôi sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ quý khách. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Một lần nữa, Đặt hàng Quảng Châu xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách một năm mới Tân Xuân Phước Vĩnh Cửu, Chúc Trong Gia Quyến Được An Khang, Tân Niên Lai Đáo Đa Phú Quí, Xuân Đến An Khang Vạn Thọ Tường.