Mua quần áo tại taobao: lẻ rẻ như buôn

 

Mua quần áo tại taobao là phương thức mua hàng đã trở thành xu hướng hiện nay và trở thành niềm đam mê mua sắm của giới trẻ hiện nay.

Taobao đang được đánh giá là trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Trong đó, thời trang, quần áo là mặt hàng được người tiêu dùng yêu thích nhất hiện nay. Bởi taobao, hàng Quảng Châu được đánh giá là thiên đường thời trang với đủ mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng từ cao cấp đến bình dân.

Trên thực tế, hiện nay có không dưới 50% các shop hàng, chợ đầu mối như Ninh Hiệp, Chợ Nhà Xanh,… đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, và cụ thể họ đều mua quần áo tại tabao. Kể từ khi cuộc sống số mở rộng, internet ra đời, đã thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Do đó, taobao đã nhanh chóng bành trướng và mở rộng, vơ vét từ khách buôn đến khách lẻ.

Với số lượng shop hàng khổng lồ và mức giá kịch đáy đã khiến taobao trở thành trang mua sắm được người tiêu dùng yêu thích. Hơn thế, những mẫu mã độc đáo về thời trang đã khiến taobao trở thành địa chỉ gây nghiện về mua sắm.

Ngoài ra, đến với taobao người tiêu dùng không còn thông qua các shop hàng trung gian tránh về chênh giá. Vì vậy mua quần áo tại taobao đã trở thành một xu hướng mua sắm yêu thích. Không những vậy, với chính sách về giá, taobao đã khiến người mua hàng tự quảng cáo cho họ.  Giải pháp mua hàng tiện lợi vượt qua hạn chế về địa lý, ngôn ngữ là thông qua đơn vị vận chuyển. Trong đó, Đặt hàng Quảng Châu là đơn vị được nhiều người lựa chọn.