Tìm hiểu các chợ bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Nhắc đến các chợ bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến ngay 2 chợ chợ đầu mối nổi tiếng là chợ Nành Ninh Hiệp và chợ Đồng Xuân. Với lợi thế là hàng hóa có giá rất rẻ bạn cần quan tâm về chất lượng hàng hóa để tìm kiếm cho mình nguồn hàng chất lượng tốt.

Đối với chợ Ninh Hiệp, nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh, chưa có nhiều kinh nghiệm thì tốt hơn hết là không nên đến đây mau hàng. Do chợ này chủ yếu quần áo được làm giả, làm nhái tới 60% rất ít nhưng gian hàng bán hàng quần áo Quảng Châu chính hãng. Do đó phần lớn các mặt hàng ở đây đều có chất lượng kém, dễ bị chủ buôn lừa gạt. Đồng thời các mẫu quần áo ở đây thường không đa dạng, dễ đụng hàng, khó tìm được mẫu nào ưng ý nhất.

Trong số hai đầu mối chuyên bỏ sỉ quần áo quảng châu giá rẻ, thì chợ Đồng Xuân là được cho là chợ có chất lượng nguồn hàng tốt hơn cả. Ở đây, được nhiều khách hàng tại các tỉnh lẻ kéo đến mua rất đông, được nhiều người biết đến nhờ mặt hàng quần áo Quảng Châu chất lượng tốt. Chất lượng sản phẩm và giá cả mặt hàng quần áo ở đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm không bị thách giá cao. Cũng giống với chợ Ninh Hiệp, mãu mã ở đây thường không đa dạng, không độc đáo, độ thẩm mỹ không cao. Dù sao, đây là nguồn hàng có thể kinh doanh buôn bán kiếm kiếm lời khá.

Quần áo nữ model 2016
Quần áo nữ model 2016

Nhìn chung, việc lấy hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ ở các chợ  đầu mối đều có ưu điểm là  thuân tiện, dễ dàng, tiết kiệm chi phí đi lại, giá cả cạnh tranh và có nhược điểm là hàng hàng thuộc loại bình dân, dễ đụng hàng, không độc đáo, gây khó khăn với các shop muốn đi theo một phong cách riêng của mình. Và dù được cho là phương pháp đơn giản, an toàn nhất, nhưng khi lấy hàng quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối vẫn luôn gặp rất nhiều rủi ro. Trước khi quyết định lấy hàng quần áo ở bất cứ cửa hàng hay chợ đầu mối bạn cũng cần khảo giá và chất lượng sản phẩm kỹ càng. Xem hàng mẫu trước để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Nếu có thể nên rủ những người có kinh nghiệp đi mua cùng, hoặc mua cùng với nhiều người khác để được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

Thực tế, ngoài viêc tìm tới các chợ đầu mối, phần lớn các chủ cửa hàng, đại lý, shop kinh doanh online bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội thường tìm đến các cửa hàng chuyên bán sỉ quần áo quảng châu cao cấp trên toàn quốc. Đây là hầu như các cửa hàng này có thể khắc phục được những nhược điểm của các chợ đầu mối bởi vì các cửa hàng này thường đi lấy hàng trực tiếp từ Quảng Châu nên có nguồn hàng đa dạng về mẫu mã đẹp, thiết kế hợp thời trang, màu sắc tươi trẻ. Giá cả có phần cao hơn nhưng không phải cần quá lo lắng vì các cửa hàng chuyên sỉ này thường trực tiếp lấy hàng từ Quảng Châu, nên cũng có giá khá mềm.

Trên đây là một vài gợi ý chia sẻ mà các cửa hàng, đại lý, shop online đang có nhu cầu bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nôi có thể tham khảo.