Có thể lấy hàng Quảng Châu giá sỉ TPHCM ở nhiều nguồn khác nhau

Nếu bạn chịu khó bỏ chút một vài ngày để đi tìm hiểu nguồn hàng, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều nhiều xưởng may tại Việt Nam chuyên làm nhái các mặt hàng quần áo theo mẫu mã thời trang của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Thậm chí làm giả các sản phẩm được bán trên những trang web uy tín hiện nay.

Tại TPHCM, bạn có thể tìm đến các chợ đầu mối uy tín và được đánh giá cao như chợ An Bình và An Đông. Hàng chất lượng tốt, hàng fake, hàng chợ…tất cả đều được bày bán ở đây. Tuy nhiên, trước khi mua hàng tại đây, bạn cũng nên đi khảo sát tất cả các gian hàng bán quần áo để đánh giá chung về chất lượng, kiểu dáng và giá cả ở đây như thế nào. Nhìn chung hai chợ đầu mối này được nhiều khách hàng đánh giá cao, mua hàng ở đây cũng rất thuận tiện, giá cả phải chăng và yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, hàng chợ vẫn chỉ là hàng thuộc hạng bình dân. Vì vậy, kiểu dáng mẫu mã thường không đổi mới ít khi được cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất. Điều này thường nhiều gây khó khăn đối với những cửa hàng muốn kinh doanh với phong cách riêng của mình.

Đóng hàng quảng châu tại chợ

. Tùy theo cách kinh doanh buôn bán, tính cách của mình mà mỗi người chủ sẽ có cách tính toán riêng để cố gắng hạ mức giá lấy sỉ xuống thấp nhất mà vẫn có lời. Hãy xây dựng mối quan hệ tốt sau khi lấy lô hàng đầu tiên, để những lô hàng tiếp theo được nhiều ưu đãi lớn hơn.

Trên đây là một vài chia sẻ, gợi ý dành cho các bạn đang kinh doanh muốn lấy hàng Quảng Châu giá sỉ HCM. Chúc các bạn kinh doanh buôn bán thành công.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào.