Địa chỉ bỏ sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ trên toàn quốc

Nhiều khách buôn đang cảm thấy lo lắng không biết bỏ sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ ở đâu tốt nhất. Dathangquangchau sẽ chia sẻ một số các đầu mối lấy hàng Quảng Châu chất lượng trên toàn quốc

Chợ An Đông chuyên bỏ sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ tại TPCHM

Là khu chợ nằm trên đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM. Thời gian mở cửa từ 7h – 18h. Thời gian mua sắm lý tưởng nhất là khoảng 9h – 16h, đây là lúc là đông đủ, nhộn nhịp nhất ở chợ An Đông.

Đây là chợ đầu mối nổi tiếng nhất tại khu vực Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp bỏ sỉ quần áo quảng châu giá rẻ uy tín cho các đại lý, shop kinh doanh bán lẻ khu vực phía nam. Nguồn hàng đến từ các xưởng sản xuất nổi tiếng tại Quảng Châu. Nguồn hàng quần áo Quảng Châu đa dạng,  mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và thiết kế hợp thời trang.

bỏ sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ

Với kinh nghiệm lấy hàng quần áo ở đây, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng và số lượng quần áo để không bị chủ buôn lừa gạt, lấy phải hàng kém chất lượng. Bởi khi đã mua hàng rồi bạn sẽ rất khó có thể đổi trả lại.

Chợ Tân Bình

Ở đây chủ yếu buôn bán, bỏ sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ cho các chủ shop kinh doanh tại khu vực phía Nam. Nguồn hàng quần áo với mẫu mã đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi yêu cầu kinh doanh kiếm lời cao. Đặc biệt, chợ nổi tiếng là nơi bán sỉ quần áo Quảng Châu rẻ nhất TPHCM.

Chợ chủ yếu cung cấp hàng chất lượng bình dân nên nếu muốn tìm nguồn quần áo sành điệu, hạng cao cấp thì bạn không nên đến đây. Bạn có thể đi vòng quanh chợ, tham khảo giá tại các gian hàng nên tìm hiểu cửa hàng nào cho đổi hoặc trả lại hàng để thuận tiện cho việc mua bán.

Để yên tâm hơn về nguồn hàng bỏ sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ tại các chợ đầu mối, bạn nên mua hàng với số lượng ít về bán thử và nhờ khách hàng đánh giá chất lượng.

Chợ Ninh Hiệp và chợ Đồng Xuân

Đây là hai khu chợ nổi tiếng tại khu vực phía Bắc, nằm tại thành phố Hà Nội. Đây là địa chỉ chuyên bỏ sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ. Về chất lượng thì quần áo ở hai khu chợ này đều ở mức trung bình, chợ Đồng Xuân chất lượng nhỉn hơn một chút. Nhưng nếu bạn chịu khó tim hiểu cũng có thể tìm được nguồn hàng chất lượng. Giá rẻ cũng là lợi thế cho khách buôn khi mua hàng tại đây, bạn cần tham khảo kỹ giá cả để tránh bị thách giá, kiểm tra kỹ từng mặt hàng để tránh mua phải hàng giả.