Địa chỉ chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Để phục vụ tối đa nhu cầu mua bán số lượng lớn của khách buôn, rất nhiều lái thương nhận kinh doanh bán buôn hàng Trung Quốc. Các địa chỉ sau đây chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội uy tín sẽ là điểm đến tốt nhất cho dân buôn hàng thời trang.

Khu chợ bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Phố Đinh Liệt, Tạ Hiện

Vài năm gần đây, khu phố này dần mọc lên các cửa hàng chuyên nhận bán buôn đồ thời trang. Khi bạn đi qua các shop cửa hàng tại đây, bạn có thể thấy quần áo được bày bán với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt hợp thời trang và lượng khách ra vào tấp nập, trong đó có cả khách mua buôn và lẻ với số lượng lớn. Đa số hàng hóa ở đây được nhập từ các xưởng may Việt Nam và hàng lấy từ Quảng Châu. Bạn có thể tìm nguồn hàng quần áo chất lượng tại địa chỉ bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội này để phục vụ nhu cầu kinh doanh thuận lợi của bạn.

Phố Hàng Ngang, Hàng Đào

Có truyền thống kinh doanh lâu năm lên tới hàng trăm năm, con phố nổi tiếng tại Hà Nội và trở thành địa chỉ bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội được nhiều khách mua buôn tìm tới hàng ngày. Quần áo được bày bán tại các cửa hàng này được khách hàng đánh giá có chất tốt và đóng kiện lớn nhỏ để chuyển đi các tỉnh trong nước. Ước tính mỗi ngày con phố này tiếp đón hàng nghìn lượt khách mua lẻ các tỉnh và hàng trăm khách buôn tại Hà Nội.

bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội
Quần áo nữ model 2016

Chợ Ninh Hiệp

Mặc dù cách xa trung tâm thành phố Hà Nội nhưng khu chợ này luôn thu hút rất đông khách đến mua buôn quần áo mỗi ngày. Đặc biệt là vào dịp cuối tuần, khu chợ tiếp đón hàng nghìn lượt khách tại Hà Nội và các tỉnh khác. Nơi đây là địa chỉ bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội với giá rẻ hàng đầu, nguồn hàng phong phú cho bạn lựa chọn. Chỉ với số vốn ít ỏi vài triệu, bạn đã mua được nguồn hàng thời trang chất lượng tốt đủ để phục vụ việc kinh doanh của mình. Hàng hóa chủ yếu được vận chuyển về các shop nhỏ lẻ tại Hà Nội hoặc đổ buôn tiếp về các tỉnh. Do nhu cầu cần mua hàng hóa của khách hàng ngày lớn, hiện nay chợ Ninh Hiệp ngày càng mở rộng quy mô thu hút nhiều chủ bán buôn quần áo quảng Châu tại Hà Nội với hàng ngàn kiot lớn nhỏ với diện tích rất lớn.