Tiêu chí dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

 

Khi chất lượng các dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trong tình trạng “vàng thau lẫn lộn” , khách hàng bị rơi vào mê cung thông tin đa chiều, làm sao để tìm được đơn vị uy tín? Câu trả lời nằm ở các yếu tố sau:

Có lẽ chúng ta không còn xa lạ với Trung Quốc- đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới. Hàng nghìn “con buôn” đánh giá đây là thiên đưởng hàng fake. Khi nhu cầu giao thương giữa hai quốc gia tăng mạnh đồng nghĩa dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng tăng cao. Theo mạch tiếp nối này hàng loạt các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam ra đời. Đến nay dường như dịch vụ này đang dần trở nên bão hòa. Thế nhưng, cũng không hẳn vì vậy mà các công ty “con” làm ăn “đường hoàng” để cạnh tranh, chiếm lĩnh thị trường mà ngược lại, họ chớp thời cơ, quyết định kinh doanh lướt ván và dường như không có ý định bám trụ trong ngành. Và họ tìm đủ chiêu trò để dụ khách hàng, những lời đường mật, quảng cáo một đằng nhưng thực hiện lại một nẻo. Vì vậy, không ít người bị những vố lừa nặng mất cả chì lẫn chai. Họ tung hô nhận đặt hàng uy tín giá rẻ nhưng khi khách gọi thì khất lần khất lượt và hầu bao đã nặng thì … thuê bao quý khách gọi không liên lạc được. Nếu không thì “sống chết mặc bay” khi khách bị hàng lỗi hàng kém chất lượng hay không đúng hàng.

Nếu bạn đã từng là “nạn nhân” của những con lừa xảo quyệt và muốn tìm một con thuyền chắc chắn để cùng bạn thực hiện hành trình kinh doanh của mình thì dathangquangchau.com là cứu cánh cho bạn. Đặt hàng Quảng Châu là đơn vị hàng đầu nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt những giá trị: TÍN – TÂM – TRÍ- TỐC- TINH- NHÂN lên hàng đầu trog kinh doanh của mình.

Tín: Chúng tôi muốn bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự và luôn thực hiện đúng cam kết với khách hàng, phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cực kỳ cạnh tranh, đảm bảo đúng chất lượng.

Tâm: Chữ tâm là nền tảng duy trì đạo đức kinh doanh lấy khách hàng là trung tâm, tuyệt đối không có tình trạng lừa đảo trong từng thao tác.

Trí: Chúng tôi luôn đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, trí tuệ và năng lực của nhân viên.

Tốc: Tốc độ trong từng hiệu quả công việc, đặc biệt trong việc vận chuyển hàng,  triển khai nhanh, vận chuyển nhanh, thích ứng nhanh.

Chúng tôi luôn đề cao tinh thần nhân văn, mối quan hệ giữa đối tác với chúng tôi và mối quan hệ nội bộ công ty. Đây là tài sản giá trị nhất của mỗi đơn vị luôn được chúng tôi coi trọng.