Nhập buôn quần áo Quảng Châu nên biết những điều sau

Nếu bạn mới đang có ý định kinh doanh thời trang và đang có nhu cầu nhập buôn quần áo Quảng Châu chắc hẳn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc mua hàng. Bài viết này sẽ chia sẻ một vài mẹo mà bạn cần biết khi nhập hàng quần áo Quảng Châu về bán

1. Tìm hiểu giá cả, số lượng hàng đặt tối thiểu

Tại thị trường buôn bán hàng hóa Quảng Châu mỗi mặt hàng đều có rất nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh cùng bán, có thể chất lượng cùng nhau những giá cả lại khá chênh lệch. Khi đặt hàng cũng tùy thuộc vào chính sách, quy định mua hàng của mỗi người bán về số lượng đặt hàng tối thiểu để được hưởng mức giá chiết khấu cao. Giá cả các mặt hàng quần áo Quảng Châu là rất khác nhau và chỉ với cùng một sản phẩm nhưng sự khác nhau về giá bán giữa các đơn vị bán buôn có thể chênh lệch nhau đến cả hàng trăm nghìn, không nên vì ham hàng rẻ tiền mà quên kiểm tra chất lượng hàng, tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

ban-buon-quan-ao-quang-chau-gia-si-1

2. Lựa chọn hình thức vận chuyển

Nếu có một đơn vị giúp bạn vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam thì bạn tiết kiệm được một khaorn tiền rất lớn, chi phí liên quan đến lưu trữ, đóng gói hàng, thông quan, thuê phương tiện vận chuyển, cả chi phí thuê nhân viên. Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của đơn vị nào thì cần quan tâm đến yếu tốt chất lượng và uy tín. Tham khảo xem khách hàng đánh giá về đơn vị đó như thế nào, có thể liên hệ trực tiếp với họ để được tư vấn thêm về thông tin, Hãy tham khảo xem xét nhiều đơn vị vận chuyển uy tín đang có nhiều chính sách khuyến mại, giảm giá để để chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí nhất.

3. Mua thử số lượng ít trước khi nhập hàng với số lượng lớn

Trước khi đặt mua lô hàng quần áo bán buôn Quảng Châu với số lượng lớn từ một nhà cung cấp không quen biết, hãy thực sự tỉnh táo nhờ họ gửi thông tin, hình ảnh sản phẩm mẫu trước đó để bạn có thể tham khảo, cân nhắc chất lượng, giá cả sản phẩm của họ. Đặc biệt, các mặt hàng quần áo Quảng Châu thường có kích thước không đúng với thực tế ghi trên website. Đôi khi, rất khó để đánh giá xem sản phẩm này có chất lượng vải tót hay không thông qua các hình ảnh chụp sắc nét đã được chỉnh sửa. Để tránh tình trạng này, bạn nên mua thử một vài cái trước xem chất lượng, mẫu mã như thế nào rồi tiến hành đặt mua quần áo với số lượng lớn cho lần đặt hàng tiếp theo.

4. Tạo dựng mối quan hệ thân thiết với các nhà cung cấp

Công việc kinh doanh buôn bán thuận lợi thì luôn có những mối quan hệ tốt đẹp phục vụ cho công việc. Để có được nguồn hàng chất lượng tốt, phục vụ cho hoạt động kinh doanh buôn bán ổn định lâu dài thì bạn cần duy trì mối quan hệ tốt đẹp với nhà cung ứng hàng hóa. Hãy chủ động xin số điện thoại, Facebook và Skype của họ để bạn có thể chủ động trong việc liên hệ, trò chuyện với nhau. Bạn có thể hỏi han về nguồn hàng xem có những mẫu mã nào mới nhất, độc đáo, đang hot nhất hiện nay để bạn có thể sở hữu hàng độc cạnh tranh được trên thị trường. Hơn nữa mua hàng vừa đảm bảo chất lượng, giá cả lại cực kỳ ưa đãi.