Quần cho nàng có vòng eo “bánh mì”

Để thân hình trông mảnh mai hơn, gọn gàng hơn nhiều chị em đã đầu tư không ít tiền bạc để sở hữu vòng eo con kiến nhưng với những cách mix đồ đơn giản sau đây vẫn có thể giấu nhẹm được phần nào kích thước của vòng eo quá khổ ấy.
Đối với những người thiếu tự tin về vòng 2 của mình thì việc lựa chọn những chiếc quần để mặc, đặc biệt là trong mùa hè là điều vô cùng khó khăn. Với mùa đông, những chiếc áo khoác có thể che đi khuyết điểm ở vùng bụng của bạn. Nhưng đến mùa hè, bạn sẽ chọn những trang phục nào để trở nên thon gọn và tự tin hơn. Một vài gợi ý nhỏ sau đây có lẽ sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn những trang phục cho mình.

mau_quan_cho_nguoi_beo_bung_mac_thon_gon_thoai_mai_trong_he_3
Với những người béo bụng, thì những chiếc quần cạp cao không còn quá xa lạ đối với họ. Bạn nên mặc những quần cạp cao, có dáng ôm vừa vặn, không bó nhưng cũng không rộng quá để kiểm soát vòng bụng của mình. Đối với mùa hè, bạn nên chọn những chiếc quần cạp cao ống xuông. Nó vừa giúp bạn che đi khuyết điểm của bạn vừa thoải mái trong mùa hè. Bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc quần jeans cạp cao, được làm từ chất liệu co dãn.

mau_quan_cho_nguoi_beo_bung_mac_thon_gon_thoai_mai_trong_he_3
Quần yếm cũng là một lựa chọn thú vị cho những nàng có vòng 2 quá khổ. Tuy nhiên, mẫu quần này không được quan tâm nhiều so với mẫu quần cạp cao, vì chúng khá kén người mặc. Những chiếc quần yếm phù hợp với những người có chiều cao, vóc dáng cân đối. Để tránh tạo cảm giác nặng nề khi mặc chúng, bạn nên lựa chọn những chất liệu giả jeans, jeans trắng, sáng màu.

mau_quan_cho_nguoi_beo_bung_mac_thon_gon_thoai_mai_trong_he_8Để biết thêm mối bán buôn quần áo nữ quảng châu quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288

Ngoài ra, những chiếc quần xếp ly, cạp cao cũng là lựa chọn tuyệt vời giành cho những người béo bụng. Với thiết kế xếp ly cạp cap, chúng vừa giúp bạn che đi khuyết điểm vừa dễ mix đồ và giúp kéo dài đôi chân của bạn. Đây cũng là mẫu quần và sự lựa chọn đồ giành cho người hông to.

Tags: