Tâm tình cùng biển với bikini

Áo tắm hay còn gọi là áo bikini là một trong những trang phục được nhiều chị em săn lung khá nhiều mỗi khi hè đến.
Với chị em chúng mình, để tìm được một trang phục thường đã phải có sự cân nhắc rất kỹ lưỡng cân đo đong đếm xem có vừa vặn với cơ thể, hợp màu da, phản ánh đúng xu hướng thời trang, chất liệu thế nào, đường kim mũi chỉ ra sao, vân vân và vân vân các tiêu chí khác mới đi đến quyết định mua/mặc hay không.
Trong khi đó, những trang phục kiệm vải như bikini và khoe cả hình thể trước bàn dân thiên hạ lại càng cần được soi xét kỹ lưỡng hơn. Để hòa nhập cùng thế giới thời trang đầy sắc màu và được khoe lưng trần, vòng eo giữa bãi biển với bãi cát trắng dài và gió biển lồng lộng, thế giới bikini hè 2014 cũng rực rỡ sắc màu, cây cỏ hoa lá.
Hãy để những bộ bikini tuyệt đẹp phơi bày những đường cong nóng hổi của bạn. Còn với những cô nàng “thiếu chuẩn” hình thể hãy để những bộ bikini bodysuit, in hoa tiết thấu hiểu, lắng nghe cơ thể bạn, “biến hóa” che giấu những chỗ cần che giúp bạn.
Hãy liên hệ với tư vấn của dathangquangchau để đặt hàng tìm được những sản phẩm phù hợp nhất với các thượng đế của mình shop nhé! Nhưng bạn cũng đừng bỏ qua những mẫu áo tắm được nhiều người yêu thích trong nhiều năm qua mà chúng tôi sẽ giới thiệu cùng bạn ngay sau đây nhé!

Áo tắm bikini -1
Áo tắm bikini -1
Mẫu áo tắm 2
Mẫu áo tắm 2
Mẫu áo tắm 3
Mẫu áo tắm 3
Mẫu áo tắm 3
Mẫu áo tắm 4

 

Mẫu áo tắm 5
Mẫu áo tắm 5.

Để biết thêm mối quần áo quảng châu giá sỉ tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288