Địa chỉ bán buôn quần áo nữ Quảng Châu tại Hà Nội

Kinh doanh bán buôn quần áo nữ Quảng Châu tại Hà Nội luôn là sự lựa chọn thông minh với số vốn ít ỏi mà thu về lợi nhuận cao, với ưu điểm về nguồn hàng mẫu mã đẹp giá rẻ và màu sắc đa dạng, thiết kế hợp thời trang, quần áo Quảng Châu đánh đúng vào tâm lý mua hàng của người Việt.

Tuy nhiên việc tìm kiếm quần áo quảng châu giá sỉ tại Hà Nội lại không hề đơn giản, hôm nay dathangquangchau sẽ chi sẻ vài chợ đầu mối chuyên bán buôn quần áo nữ Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ cho những bạn đang tìm nguồn hàng sỉ quần áo.

CHỢ NÀNH NINH HIỆP

Chợ vải Ninh Hiệp nổi tiếng chuyên buôn bán quần áo từ ngày xưa là một khu chợ sầm uất chuyên kinh doanh buôn bán các mặt hàng truyền thống như đồ vải, đồ da.. ngày nay Ninh Hiệp đã trở thành một trong những chợ đầu mối bán buôn quần áo nữ Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ được nhiều khách buôn kéo đến tìm mua mỗi ngày.

bán buôn quần áo nữ quảng châu tại hà nội

Ngoài việc là chợ đầu mối chuyên bán hàng quần áo Quảng Châu, chợ Ninh Hiệp còn bán rất nhiều hàng phụ kiện thời trang phong phú, nhiều loại khác nhau.

Do sự hạn chế của mẫu mã, không thường xuyên cập nhật những mẫu mới cũng như chất lượng bình dân của những mặt hàng quần áo sỉ lẻ dẫn tới việc nhiều dân buôn quay lưng lại khu chợ đầu mối này, cho rằng quần áo ở đây rất khó bán. Trước khi mua hàng ở đây, bạn nên đi dạo vài vòng quanh chợ để xem mẫu mã, cho lượng quần áo để đánh giá và lưa chọn mọ mã ưng ý nhất. Các chợ đầu mối bán buôn quần áo nữ Quảng Châu tại Hà Nội tuy có chất lượng thấp nhưng bạn vẫn có thể bán cho các khách hàng là đối tượng sinh viên, người có mức thu nhập thấp đến trung bình.

CHỢ ĐỒNG XUÂN – Thiên đường bán buôn quần áo nữ quảng châu tại hà nội

Nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, Chợ Đồng Xuân từ xưa đến nay đã luôn nổi tiếng là một địa điểm bán buôn quần áo nữ Quảng Châu tại Hà Nội sầm uất, nhộn nhịp nhất. Chính đặc điểm của chợ chỉ bán buôn nên giá thành sản phẩm của những mặt hàng quần áo Quảng Châu có có giá khá rẻ và hoàn toàn có thể kinh doanh kiếm lời cao, nếu bạn lựa chọn chợ Đồng Xuân để nhập nguồn hàng sỉ lẻ quần áo Quảng Châu thì đây là lựa chọn thông minh, việc mua hàng trở nên nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên việc bán hàng đòi hỏi bạn phải có sản phẩm độc đáo, mẫu mã đẹp, đa dạng và hợp thời trang thay vì số lượng lớn thì chợ Đồng Xuân lại chưa đáp ứng được.