Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn

Việc gửi hàng hóa cho người thân bạn bè hay vận chuyển hàng hóa từ  Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, tiện lợi đã không còn là nỗi lo như trước.

Bạn muốn mua hàng Trung Quốc nhưng lại không tìm được đối tác vận chuyển.

Bạn lo ngại bị mất mát hàng hóa nếu không tìm được địa chỉ tin cậy để ký gửi hàng tram triệu tiền hàng.

Bạn hoàn toàn yên tâm, Đặt hàng Quảng Châu là đơn vị có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết hàng về đúng  về chủng loại và đủ về số lượng. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả những mặt hàng ngoại trừ chất lỏng và những mặt hàng cấm.

Đặc biệt, ĐHQC nhận đặt hàng cho khách hàng từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc với thao tác dễ dàng, đảm bảo và vô cùng tiện lợi. Chúng tôi tư vấn hỗ trợ việc mua hàng trên taobao và alibaba để khách hàng mua được những đơn hàng ưng ý nhất. Ngoài ra chúng tôi nhận dịch vụ mua hàng Trun Quốc và ship hàng trọn gói tiện lợi từ Trung Quốc về Việt Nam cho các hộ kinh doanh.

Với uy tín, kinh nghiệm cùng các dịch vụ hoàn hảo nhất, ĐHQC cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện lợi, hoàn hảo nhất.