Order hàng Quảng Châu: mua lẻ rẻ như mua buôn

Order hàng Quảng Châu là một hình thức mua hàng không chỉ được người kinh doanh yêu thích mà còn trở thành niềm đam mê mua sắm của nhiều người.

Mua buôn ồ ạt

Bạn có biết hàng Trung Quốc đang bành trướng và lấn lướt, áp đảo hàng hóa các quốc gia khác tại Việt Nam. Trong đó, đặc biệt hàng thời trang Quảng Châu. Hàng Quảng Châu được các tiểu thương đánh giá là mặt hàng “dễ tính” nhất với các tiêu chí dễ tiêu thụ, dễ sinh lời, … Bởi, đến với hàng Quảng Châu bạn không chỉ có cơ hội sở hữu những món hàng độc –đẹp – lạ- tốt-bền,… mà nơi đây cũng chính là thiên đường của những mặt hàng đại trà với giá cả không còn có thể rẻ hơn.

Bạn có biết rằng, không dưới 50% các mặt hàng có mặt tại các chợ đầu mối, chợ có mức giả “siêu rẻ’ như  như chợ Đồng Xuân, chợ Nhà Xanh, chợ Ngã Tư Sở, chợ Ninh Hiệp,… đều được sản xuất từ Trung Quốc hay nói chính xác hơn là từ Quảng Châu. Và dân buôn ưu ái đặt cho loại hàng này cái tên hàng xưởng để phân biệt với mặt hàng ‘cao cấp’của taobao, alibaba,… vẫn thường được sắp xếp ở vị trí sang chảnh hơn là trong shop hàng.

Để có thể tiến hành mua khối lượng lớn hàng hóa, các chủ quầy, chủ shop thường tiến hành mua theo hai hình thức: trực tiếp đánh hàng và order hàng Quảng Châu. Và có lẽ cũng không cần phân tích thêm bạn cũng biết rằng, nếu bạn không biết tiếng Trung, không thông thao việc giao dịch với đối tác nước ngoài, việc di chuyển xa gặp khó khăn thì order hàng là lựa chọn thông minh dành cho bạn. Bạn chỉ việc ngồi nhà và thỏa mãn cơn khát mua sắm trên các trang thương mại điện tử. Đặt hàng Quảng Châu, đơn vị vận chuyển hàng số 1 Việt Nam sẽ giúp bạn hoàn thiện công việc mua sắm từ mua hàng, đánh hàng, giao dịch với đối tác,.. một cách hoàn chỉnh và an toàn nhất. Không gì đơn giản, tiện lợi và đáng tin cậy hơn.

Ào ào mua lẻ

Từ khi internet ra đời đã thay đổi hoàn toàn hành động mua hàng của khách hàng lẻ. Thị trường rộng lớn này cũng bị các doanh nghiệp Trung Quốc thâu tóm và vơ vét. Đây chính là những nguyên tắc kinh doanh quan trọng khiến cho các trang thương mại điện tử Trung Quốc có sức bật thần kỳ đến vậy. Họ không chỉ tập trung vào các nhà buôn mà thao túng cả thị trường bán lẻ.

Với số lượng hàng khổng lồ, mức giá kịch “đáy” cùng các chương trình khuyến mãi khiến không chỉ một tỷ dân Trung Quốc yêu thích mà hàng tỷ người trên thế giới đều hâm mộ. Hàng hóa phong phú, mẫu mã độc đáo, đẹp, lạ; mức giá rẻ công khai, hấp dẫn là những tiêu chí khiến nhiều người không chỉ mua hàng theo nhu cầu mà thành sở thích. Nhiều người tiêu dùng tự thừa nhận, không biết từ khi nào, taobao đã tạo cho họ cơn “nghiện’ mua sắm.

Nếu bạn cho rằng, vì mua lẻ thông qua đơn vị vận chuyển sẽ có mức phí nhỉnh hơn mua buôn thì vẫn có mẹo dành cho bạn. Bạn có thể mua nhiều sản phẩm cùng một lúc để hạn chế chi phí vận chuyển. Hoặc, bạn chỉ cần chọn món đồ yêu thích, “kêu gọi’ đồng nghiệp, bạn bè người thân cùng mua món đồ đó hoặc chỉ cho họ cách chọn đồ sau đó gộp các món đồ thành một đơn hàng, càng nhiều chi phí càng giảm. Và dù bạn có mua một món đồ với giá được các website thương mại Trung Quốc công khai thì chúng tôi khẳng định mức giá này bằng thậm chí thấp hơn giá bán buôn với món hàng tương tự được bày bán tại thị trường Việt Nam.

Đặt hàng Quảng Châu- đơn vị vận chuyển, ship hàng Trung Quốc lớn nhất Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn tối đa về giá, thao tác mua hàng, nhận hàng, thanh toán,… Với dịch vụ Order hàng Quảng Châu, quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách hoàn hảo, an toàn nhất.