Đi du lịch Trung Quốc có cần phải xin visa?

Bạn là một người thích khám phá, bạn yêu văn hóa và các công trình kiến trúc, bạn thích những món đồ Quảng Châu nơi đây. Bạn đang có ý định du lịch đến nơi đây nhưng lại không biết Đi du lịch Trung Quốc có cần phải xin visa???. Để biết câu trả lời mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Đi du lịch Trung Quốc có cần phải xin visa???

Trung Quốc là một đất nước đậm đà bản sắc dân tộc, đây là một điểm đến mà nhiều du khách phải mơ ước. Để có một chuyến đi thật thuận lợi, thành công trước tiên bạn nên chuẩn bị thật đầy đủ các giấy tờ cần thiết ví dụ như visa.

Thành phố Quảng Châu
Thành phố Quảng Châu

Visa là một loại thẻ chứng thực bản thân rất quan trọng do chính phủ của nước khác cấp cho người muốn đến đất nước đó. Có tới 44 quốc gia trên thế giới cho phép người Việt Nam đi lại tự do không cần phải có visa nhưng trừ Trung Quốc. Chính vì thế khi muốn đi du dịch Trung Quốc bạn cần phải có visa.

Hướng dẫn xin visa để đi du lịch Trung Quốc

Để có thể xin visa bạn có thể đến đại sứ quán của các nước này tại Việt Nam để xin, tại Việt Nam đại xứ quán Trung Quốc có địa chỉ ở:

+ Hà Nội: 46 Phố Hoàng Diệu

+ Hồ Chí Minh: 75 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ để làm thủ tục xin visa như:

+ Hộ chiếu gốc( còn hạn)

+ 1 ảnh 4×6 chụp trên nên trắng và 2 ảnh 4×6 thông thường

+ Hộ chiếu photo, CMT photo

Hãy đến đại sứ quán Trung Quốc để tiến hành làm visa, chuẩn bị cho các chuyến đi nhé.

Qua bài viết này chúng tôi đã giúp bạn trả lời thắc mắc “Đi du lịch Trung Quốc có cần phải xin visa???” Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng những giấy tờ cần thiết để chuyến đi của bạn thuận buồm xuôi gió nhé. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ.