Ship hàng Trung Quốc thuận lợi và khó khăn

Nhu cầu đặt hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao nên nhu cầu ship hàng Trung Quốc là thật sự cần thiết. Dathangquangchau mang đến dịch vụ ship hàng uy tín, chất lượng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Ship trong tiếng Anh có nhiều nghĩa, danh từ nó có nghĩa là con tàu, động từ thì nó có nghĩa là chuyển hàng trong lĩnh vực đường thủy thông qua phương tiện là con tàu. Tuy nhiên khi về tới Việt Nam ship được hiểu là vận chuyển hàng hóa bằng tất cả các phương tiện không riêng gì vận chuyển bằng đường thủy nữa mà nó có thể là ship đường bộ, ship đường hàng không…

Ship hàng
Ship hàng

Cũng chính vì cách hiểu đấy của người Việt Nam mà ship đã trở thành một nghề phổ biến trong xã hội hiện đại, và Ship hàng Trung Quốc cũng từ đó mà ra đời.

Ship hàng Trung Quốc thực chất là dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua lại giữa Việt Nam và Trung Quốc. Ở Việt Nam đã có nhiều đơn vị thực hiện kinh doanh dịch vụ này và Đặt hàng Quảng Châu là một trong số đó.

NHỮNG THUẬN LỢI KHI SHIP HÀNG TRUNG QUỐC

Có thể nói cùng với sự phát triển của xã hội loài người là hàng loạt những phát minh tiên tiến cho ra đời. Đó có thể là nền công nghệ hiện đại khi hai người ở cách xa nhau cả vòng trái đất vẫn có thể trò chuyện với nhau thông qua internet, đó có thể là những bước tiến nhảy vọt trong phát triển kinh tế, văn minh loài người và đặc biệt phải kể đến bước tiến vĩ đại khi chúng ta đã có thể rút ngắn khoảng cách đi lại bằng những phương tiện giao thông hiện đại và bằng những con đường bằng phẳng. Đó chính là lợi thế khi ship hàng. Việc ship hàng Trung Quốc về Việt Nam trở nên dễ dàng hơn do khoảng cách địa lý gần gũi khi Trung Quốc là quốc gia có đường biên giới tiếp giáp với Việt Nam cả đường biển và đất liền. Cùng sự phát triển của nhiều phương tiện giao thông khiến việc đi lại trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết đã giúp việc ship hàng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI SHIP HÀNG TRUNG QUỐC

Đường xá hư hại sau mưa
Đường xá hư hại sau mưa

Ship hàng không phải là việc đơn giản và nó còn tiềm ẩn nhiều rủi ro không lường trước được.

Khó khăn về đường xá: Mặc dù giao thông của xã hội hiện đại đã được đầu tư xây mới và tu sửa rất nhiều song có nhiều cung đoạn, đặc biệt là khu vực đường biên giới, đường núi vẫn chưa được quan tâm nhiều. Đặc biệt là những cung đường là đường núi hàng năm do thiên tai khiến đường hư hỏng đi khá nhiều gây khó khăn khi ship hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Khó khăn do thiên tai: Trong qua trình vận chuyển gặp tình hình thời tiết xấu làm ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề ship hàng. Thậm chí còn gây mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa.

Khó khăn về thủ tục: Do hàng hóa được vận chuyển là từ hai quốc gia khác nhau nên cần có nhiều thủ tục như khai hải quan, đóng thuế… Hàng hóa có khi còn bị dỡ ra để kiểm tra.

Chính vì thế khi hàng chưa về kịp hoặc có một số sai sót trong quá trình vận chuyển kính mong quý khách hàng hợp tác để hai bên đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất tránh tình trạng tổn thất cho cả hai bên.

LỰA CHỌN DỊCH VỤ SHIP HÀNG TRUNG QUỐC

Đặt hàng Quảng Châu là đơn vị chó nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hoạt động trong lĩnh vực order và ship hàng Trung Quốc chính vì thế lựa chọn đơn vị chúng tôi là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn.

Phục vụ nhiệt tình, niềm nở và chu đáo sẽ luôn là cảm nhận của bạn khi đến với công ty chúng tôi.

Để liên hệ các dịch vụ ship hàng Trung Quốc của công ty vui lòng liên hệ qua:

Website: http://dathangquangchau.com

Hotline: 012 5353 2288

Địa chỉ TẠI HÀ NỘI

Số 40 ngõ 100 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ TẠI TP. ĐÀ NẴNG

K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng

Địa chỉ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ TẠI QUẢNG CHÂU:

广东省佛山市南海区 大沥镇 黄岐罗村新村一巷5号1楼

Điện thoại: (+86)13418108789

Dathangquangchau.com