Những quy định bạn nên biết khi chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Hẳn các bạn đã biết đến đặt hàng Quảng Châu của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Đặt hàng Taobao, Quảng Châu, Trung Quốc và vận chuyển hàng về Việt Nam, đến tận tay khách hàng. Thế nhưng không phải sản phẩm cũng như mặt hàng nào chúng tôi cũng có thể vận chuyển về Việt Nam. Mời các bạn đọc những quy định khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sau đây để tránh gặp phải những phiền phức không đáng có. Những quy định khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Scales justice and hammer on white background. Isolated 3D image
Scales justice and hammer on white background. Isolated 3D image

Những mặt hàng cấm vận chuyển:

– Vũ khí, đạn dược, súng, linh kiện của súng (dao bấm tự động, lưỡi lê, mã tấu…).

– Tiền mặt (tiền đồng, giấy, ngoại tệ), tem thư, thư chuyển tiền, điện chuyển tiền.

– Đá quý dạng thô, công nghệ kim cương, các loại ngọc.

– Hài cốt, xác chết của người và động vật kể cả tro.

– Các chất dịch, mô của cơ thể, chất lây nhiễm như máu, các bộ phận của cơ thể.

– Sừng tê giác, nanh heo rừng, ngà voi.Lông thú, kể cả da chưa thuộc, da thuộc của các động vật mà còn lớp lông bên ngoài.

– Các loại động vật: Động vật sống (bao gồm giun, sâu, trùng, cá, động vật có vỏ, nhện).Động vật không thuần hóa và sản phẩm chế biến từ động vật không thuần hóa (chỉ có bò, dê, cừu, lợn được xem là động vật thuần hóa).

– Những vật hoặc văn hóa phẩm nội dung khiêu dâm (trong băng video, audio, ấn phẩm, đồ vật,…).

– Chất nổ, khí đốt, chất phóng xạ, chất bào mòn, chất độc, chất gây truyền nhiễm, chất dễ gây cháy nổ, chất dễ gây oxy hóa và các prepoxyt hữu cơ.

– Các vật dễ thối rữa, hư hỏng như sản phẩm từ thịt, cá, rau quả.

Chúng tôi từ chối nhận hàng với các nhóm hàng kể trên. Nếu quý khách cố tính gửi, chúng tôi sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên đới về tình trạng hàng hóa.

Chính sách bảo hiểm hàng hóa:

– Số tiền bảo hiểm sẽ được tính là 5% giá trị kê khai: Trường hợp mất hàng, tổn thất toàn bộ quý khách sẽ được bồi thường 110% giá trị hàng hóa. Trường hợp tổn thất bộ phận quý khách sẽ được bồi thường căn cứ vào phần trăm tổn thất thực do bên có chuyên môn thẩm định.

– Số tiền bảo hiểm 3% tổng tiền phí vận tải: Quý khách sẽ được hưởng mức bảo hiểm tối đa là 10 lần cước phí vận tải nhưng không quá 50% giá trị thực tế của hàng hóa trong thất lạc hoặc tổn thất toàn bộ. Chúng tôi không bồi thường cho những tổn thất bộ phận.

Hy vọng sau khi đọc xong những quy định khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, quý khách đã nắm được những mặt hàng bị cấm vận chuyển và cơ thế bồi thường của chúng tôi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ China Express – chuyển hàng Trung để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ.

dathangquangchau.com