Những chính sách bán quần áo sỉ trong nước bạn nên biết

Dịch vụ kinh doanh bán quần áo sỉ hiện nay được các chủ buôn quần áo ở Việt Nam quan tâm nhiều, đồng hành với nó là sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thương mại điện tử. Thị trường cung cấp quần áo sỉ hiện này khá đa dạng về cả mẫu mã và chất lượng, do đó tìm được nguồn hàng tin cậy là rất quan trọng. Vậy ở đâu cung cấp hàng sỉ giá rẻ hơn thị trường 20- 25% ?

Đặt hàng Quảng Châu sẽ giới thiệu tới các bạn những lưu ý bạn nên thuộc nằm lòng khi tìm nguồn hàng hàng quần áo giá sỉ.

Ai khi dấn thân vào kinh doanh đều mong muốn có lợi nhuận cao. Dù là kinh doanh bất cứ mặt hàng gì hay kinh doanh dưới hình thức nào thì điều mà các chủ cửa hàng kinh doanh quan tâm vẫn là nên lấy quần áo sỉ ở xưởng gia công, sản xuất. Nếu như lấy hàng tại các xưởng sản xuất sẽ khiến lợi nhuận của bạn tăng cao từ 10 đến 20%. Với những bạn đang chân ướt chân ráo đặt chân vào kinh doanh hay chuẩn bị bước vào lĩnh vực kinh doanh thường có suy nghĩ chủ quan là việc tìm mối hàng khó, tuy nhiên việc này thật sự không khó như các bạn nghĩ mà chỉ cần một hai lần là bạn sẽ thấy thật dễ dàng để  mua sỉ quần áo từ những người bán quần áo sỉ.

bán sỉ quần áo
bán sỉ quần áo

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ MUA ĐƯỢC QUẦN ÁO SỈ TỐT, KHÔNG BỊ LỪA

Đầu tiên bạn phải kiểm tra quần áo sỉ xem quần áo đấy có đảm bảo được cung cấp từ những nguồn hàng chất lượng, kiểm tra chi tiết từng đường kim, mũi chỉ và chất liệu.

Sau đấy để tránh các mối lái buôn trung gian thì bạn nên chọn những địa chỉ cung cấp hàng rõ ràng, tránh qua cò như thế bạn sẽ được mức giá tối ưu. Kinh nghiệm để bạn chọn được những mối hàng tốt là nên chọn những cơ sở có website đẹp, hình chụp sản phẩm phải là hình thật và website đấy phải thường xuyên cập nhật các mẫu mã, sản phẩm mới.

Ngoài các website thì bạn có thể mua sỉ tại các khu chợ đầu mối. Như tại Hà Nội là các chợ Đồng Xuân, chợ Nành Ninh Hiệp, chợ Xanh, chợ Phùng Khoang… Ở thành phố Sài Gòn là các chợ Tân Bình, An Đông. Và một số chợ khác ở Hải Phòng, Quảng Ninh, Bến Tre hoặc là một số chợ ở cửa khẩu.

CÁC CHÍNH SÁCH LIÊN QUAN ĐẾN MUA HÀNG

Chính sách đổi, trả hàng: Không phải cơ sở bán sỉ nào cũng cho bạn đổi trả hàng chính vì thế trước khi mua hàng bạn nên kiểm tra hàng kỹ lưỡng. Song mua buôn với số lượng lớn nên không thể tránh khỏi những lỗi ở sản phẩm. Vì thế để trước khi tìm mối buôn bạn nên chú ý lựa chọn những nơi có quy định rõ ràng về việc đổi trả hàng.

Các quy định đổi trả hàng phổi biến của các đơn vị kinh doanh quần áo giá sỉ online mà bạn nên tham khảo trước khi mua hàng:

  • Một số cơ sở sẽ có chính sách hoàn tiền 100% với những mẫu hàng gặp phải lỗi trong 3 ngày từ khi bạn nhận được hàng. 3 ngày là khoảng thời gian đủ để bạn kiểm tra lại hàng hóa một cách chi tiết. Chính sách tiếp theo là nếu mặt hàng bạn nhập mà bán chậm thì bạn có thể đổi mẫu mới miễn phí trong 2 tháng. Việc kinh doanh khá dễ dàng và thoải mái đúng không ạ.
  • Để được đổi sản phẩm cũng như việc bạn mua hàng ở shop hay siêu thị hàng của bạn sẽ phải vẫn còn nhãn mác, sạch sẽ, chưa qua sử dụng và phải đúng nơi cung cấp. Không được đổi hàng mua ở địa chỉ này cho địa chỉ kia.
  • Đơn hàng bạn được đổi lại là không quá 30% tổng giá trị đơn hàng mà bạn đã mua. Chính vì thế bạn vẫn nên kiểm tra kỹ lưỡng lô hàng bạn nhập để tránh hàng bị lỗi quá nhiều.
  • Các quy định về vận chuyển hàng hóa là nên chọn lựa những địa chỉ ship hàng sỉ miễn phí. Bởi đã bán sĩ nghĩa là quy mô lớn, đã lớn thì người ta thường ship miễn phí cho khách hàng với đơn giá nhập khoảng từ 5 triệu đồng trở lên. Với những đơn hàng ít tiền hơn, dưới 5 triệu thì sẽ có phí nhưng phí vận chuyển cũng sẽ không quá cao.

Nhập hàng với số lượng lớn sẽ giúp bạn có mối làm ăn lâu dài với các bên cung cấp và tạo thêm được những đối tác vận chuyển hàng cho mình lâu dài.  Khi đã có những mối quan hệ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như có niềm tin vào các đối tác của mình và ngược lại, và cũng vì thế mà thỏa thuận mua bán cũng dễ dàng, thuận lợi hơn. Bởi tất cả các công ty đểu có chính sách ưu đãi nhiều với các khách hàng lâu năm.

Thanh toán hàng hóa: Sau khi đặt đủ hàng, sẽ mất từ 1 đến 3 ngày để xưởng may trả hàng cho bạn. Hãy xác minh đơn hàng, kiểm hàng và hóa đơn. Nếu bạn lựa chọn phương thức thanh toán qua thẻ ngân hàng thay vì trả tiền trực tiếp, cần lưu ý kiểm tra rõ tài khoản và giữ lại hóa đơn của ngân hàng để tránh rắc rối về sau.

Cuối cùng một điểm lưu ý nhỏ dành cho bạn là khi mua hàng chỉ nên đặt cọc tiền hàng chứ không nên thanh toán hết một lúc. Số tiền còn nợ thì thanh toán sau khi đã kiểm kê số lượng cũng như chất lượng hàng rõ ràng. Còn nếu bạn mua hàng với số lượng lớn mà đang thiếu vốn thì có thể sử dụng hình thức thanh toán công nợ mà bến bán hàng đưa và bạn thỏa thuận.

Chúc các bạn buôn may, bán đắt!

Hàng Quảng Châu