Địa chỉ bán quần áo sỉ Quảng Châu uy tín

Tìm đến những cửa hàng bán quần áo sỉ Quảng Châu là lựa chọn thông minh và phù hợp cho những người kinh doanh cửa hàng nhỏ lẻ, ít vốn.

Từ lâu, quần áo Quảng Châu không chỉ được nhiều người ưa chuộng mà ngay cả nhiều dân buôn cũng lựa chọn buôn quần áo Châu Châu về kinh doanh kiếm lời, có sức tiêu thụ mạnh. Bởi vậy, ngày càng nhiều shop, cửa hàng bán lẻ, bán quần áo sỉ mọc lên rầm rộ. Tại những thành phố lớn có sức tiêu thu hàng hóa lớn như Hà Nội, TPHCM, bạn dễ dàng tìm kiếm những cửa hàng bán quần áo như vậy.

Địa chỉ bán quần áo sỉ Quảng Châu giá rẻ

Chỉ cần bỏ một ngày dạo quanh các khu phố hay các khu chợ nổi tiếng, bạn có thể tìm thấy nhiều nơi bán quần áo giá sỉ, như cửa hàng bán buôn trên phố, gian hàng trong khu chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp… Bán quần áo sỉ quảng châu tphcm chỉ cần bỏ ra nguồn vốn không quá lớn nhưng có thể thu lại với lợi nhuận rất cao. Mức giá bán sỉ các loại quần áo tùy thuộc vào chất lượng, mẫu mã và nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Hàng chất lượng tương với giá cả sẽ cao hơn nhưng hàng bình dân, đây vẫn là nguồn kinh doanh hợp lý.

ban-quan-ao-si

Tùy theo đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến, bạn có thể đến các chợ đầu mối uy tín như An Đông hoặc An Bình tại TP Hồ Chí Minh. Ở đây có rất nhiều mặt hàng quần áo phong phú, chất lượng khác nhau, giá cả hợp lý, được đông dân buôn kéo đến để buôn hàng về kinh doanh. Tuy nhiên, trước khi đặt mua quần áo tại đây, bạn cần đi dạo khu chợ để khảo sát chung tất cả các cửa hàng bán quần áo sỉ để đánh giá mẫu mã các loại quần áo, giá cả rồi tìm ra mức giá hợp với túi tiền của mình. Với nhiều mẫu mã đa dạng nhưng đây cũng chỉ là hàng chợ, kiểu dáng không thường xuyên cập nhật theo xu hướng thời trang hiện tại nên nếu mới bắt tay kinh doanh, bạn cần cập nhật những xu hướng phong cách thời trang mới của giới trẻ.

ao-da-mang-to-quang-chau

Để mua được hàng quần áo đáp ứng cho khách hàng sành điệu cao cấp hơn, bạn có thể tìm đến những cửa hàng chuyên bán quần áo sỉ quảng châu. Các cửa hàng này luôn cập nhật nhanh chóng những mẫu mã quần áo mới nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo “mẫu tuyển”, chất lượng cao. Những mẫu này được bán trước shop nhỏ lẻ, chợ mới từ 1 đến 2 tháng. Vì vậy, bạn không phải quá lo lắng khi quần áo của mình bị đụng hàng cùng với các shop khác.

Giá bán quần áo sỉ ở những cửa hàng cao cấp này sẽ cao hơn so với chợ đầu mối nhưng kèm với đó chất lượng hàng hóa sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những cửa hàng này trên các tuyến phố lớn. Tuy nhiên, trước khi mua, bạn vẫn nên tính toán kỹ các phương án nhằm kinh doanh buôn bán hiệu quả nhất.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu như thế nào

Hiện nay có rất nhiều hình thức nhập hàng mà bạn có thể lựa chọn để lấy si quần áo. Hầu hết, các khách hàng và nhà kinh doanh đều lựa chọn hình thức mua hàng trực tiếp trên các website Trung Quốc và nhờ đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt mua hộ hàng.

ao-da-mang-to-quang-chau3

Với sự ra đời thương mại điện tử và công nghệ số đang phát triển manh mẽ đã giúp cho việc mua sắm hàng hóa giữa các quốc gia trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Các website chuyên bán quần áo sỉ Quảng Châu uy tín hàng đầu cho bạn lựa chọn: Alibaba, Tmall, Taobao, Aliexpress,… bạn có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu quần áo đẹp mà giá lại cực kỳ rẻ. Bạn có thể đặt mua trực tiếp những mặt hàng quần áo mà  bạn yêu thích hoặc nhờ đơn vị mua hộ hàng order giúp, sau đó vận chuyển những lô hàng quần áo về tận nhà cho bạn

Tổng hợp một số link chuyên bán sỉ quần áo

https://world.tmall.com/item/543785928380.htm?

https://doudianzhixing.world.tmall.com/

https://shop60921336.world.taobao.com

https://shop106318482.world.taobao.com

https://shop117554514.world.taobao.com

https://shop57554128.world.taobao.com

https://shop102454369.world.taobao.com

https://shop125101078.world.taobao.com/

shop-ban-si-quan-ao-3

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn đơn vị chuyên nhận lấy sỉ quần áo Quảng Châu uy tín nhất hiện nay là dathangquangchau.com. Với thương hiệu lớn mạnh, được nhiều khách hàng biết đến, thành công với rất nhiều đơn hàng giúp nhiều khách hàng trở nên giàu có nhờ lấy được nguồn hàng tốt. Trên cơ sở quan hệ hợp tác làm ăn thân thiết đối tác chuyên lấy quần áo sỉ Quảng Châu chất lượng tốt nhất. Đảm bảo mang đến cho bạn nguồn hàng quần áo chất lượng, giá rẻ hấp dẫn.