Mách bạn cách ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam

Khi đặt hàng trên Taobao thì một công việc hết sức quan trọng đó là vận chuyển hàng về Việt Nam. Bài viết sau dưới đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn về cách ship hàng từ Taobao về Việt Nam.

Cách ship hàng trực tiếp

Nếu bạn lựa chọn phương thúc mua hàng trực tiếp sang bên Trung Quốc lựa hàng mang về, bạn cần lưu ý những điều sau:

+ Bạn cần đóng gói hàng cần thận, chắc không để hàng bị bục túi giữa đường bời đường xa không thể tránh khỏi va đập hàng hóa gây hỏng. Những món đồ dễ vỡ hay dễ trầy xước thì bạn nên gói riêng chúng ra.

ship-hang-trung-quoc-2

+ Hàng bạn gửi về với số lượng lớn mang mục đích kinh doanh thì bạn nên gửi theo đường ô tô như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí mà còn gửi được nhiều hàng.

+ Nếu bạn chỉ mua một vài mốt hàng nhỏ về làm quà thì bạn có thể vận chuyển nó bằng máy bay để tiết kiệm thời gian đi lại mà giá cũng rẻ.

+ Nếu bạn vận chuyển hàng của mình bang đường bộ thì hãy  chuần bị đầy đủ giấy tờ để khi qua cửa khẩu không gặp trục chặc gì nhé. Bạn lần lượt bắt các chuyến ô tô qua của khẩu xuất trình giấy tờ rồi mang hàng về Việt Nam nhé.

Cách ships hàn từ trên Taobao về Việt Nam

Hướng dẫn chọn đơn vị ship hàng hộ từ trên Taobao về Việt Nam chuyên nghiệp nhất

Nếu bạn không có nhiều kiến thức về lĩnh vực order hàng, bạn thấy không yên tâm, order hàng không đảm bảo, hay bạn không có phương tiện để vận chuyển hàng thì sử dụng dịch vụ mau hộ qua công ty ở Việt nam là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Sử dụng dịch vụ ship hộ từ Taobao về Việt Nam rất tiện lợi và dễ sử dụng bởi bạn chỉ cần cũng cấp thông tin về đường link mua hàng và sản phẩm. Từ đó công ty sẽ check kiểm tra về hàng hóa, sảm phẩm và báo giá cho bạn. Nếu hài long và đồng ý về những thông tin mà công ty báo lại thì bạn chỉ cần thanh toán một khoảng cọc trước. Khi hàng về Việt nam bạn chỉ cần thanh toán nốt gốc là có thể nhận hàng rồi.

Trong vòng chưa đầy 1 tuần là hàng sẽ về đến nhà bạn. Rất nhanh mà không hề tốn sức phải không.

Trên đây là những chia sẻ về cách ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam. Thông qua bài viết này hy vọng bạn sẽ tích lũy thêm cho mình về kinh nghiệm mua hàng trên Tao bao.