Đơn vị ship hàng Taobao về Việt Nam chuyên nghiệp

Nhận order hàng trên taobao như thế nào khi trang web chính thức của Taobao lại không có dịch vụ này quả là một bài toán nan giải. Tuy nhiên, tất cả sẽ được đơn giản hóa thông qua một số cách làm đưới đây.

Nhận order hàng trên Taobao như thế nào?

Không phải ai cũng may mắn có người quen bên Trung Quốc đâu, vậy phải làm như thế nào? Nếu bạn không có người thân tại đây, cách duy nhất là sử dụng các dịch vụ vận chuyển hộ từ những công ty vận tải.

Còn với những ai trực tiếp muốn sang Trung Quốc để mua hàng thì cần lưu ý đóng gói cẩn thận các món hàng vì hành trình vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam men theo đường biên giới rất dễ va đập, do đó có thể gây hư hỏng cho hàng hóa.

dat hang taobao

Nếu bạn không cảm thấy yên tâm trong việc order hàng trên taobao, bạn không có phương tiện vận tải và hoàn toàn không biết một chút gì về Trung Quốc thì cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ của các công ty trung gian tại Việt Nam.

Đơn vị ship hàng Taobao về Việt Nam chuyên nghiệp 

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào