Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam ở đâu tốt nhất?

Đặt Hàng Quảng Châu là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, với dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam hoả tốc uy tín nhất hiện nay, đảm bảo hàng về nhanh nhất đúng thời hạn.

Khi khách hàng có bất kỳ nhu cầu nào cần vận chuyển hàng như gửi chứng từ, bưu kiện, hàng mẫu, hàng hoá mua tại Trung Quốc…, quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com để được tư vẫn, hỗ trợ chi tiết sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Việt về Việt Nam.

Với dịch vụ hoả tốc của Dathangquangchau, quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin đơn hàng (theo mẫu file hàng hoá của dathangquangchau) cho chúng tôi tại văn phòng hoặc trực tiếp trên website.

Những lý do khiến hàng hóa có thể bị chậm trễ khi vận chuyển hàng về Việt Nam

Bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ khi đã giao trọng trách này cho dathangquangchau.com với dịch vụ chuyển phát nhanh từTrung Quốc Việt Nam. Khách hàng có thể cập nhật thông tin thường xuyên, theo dõi lộ hình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống phần mềm của chúng tôi. Thông báo liên tục qua tin nhắn sms và gmail giúp khách hàng kiểm soát và chủ động hơn với lô hàng của mình

Đặt Hàng Quảng Châu rất hân hạnh được phục vụ quý khách, dù bạn ở bất kỳ đâu nếu có quan tâm hay nhu cầu cần tư vấn, hỗ trợ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Truy cập vào website dathangquangchau.com để được tư vấn nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh từTrung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ TẠI HÀ NỘI

Số 5 ngõ 87 – Nguyễn Văn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 012 5353 2288

Địa chỉ TẠI TP. ĐÀ NẴNG

K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng

Địa chỉ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ TẠI QUẢNG CHÂU:

广东省佛山市南海区 大沥镇 黄岐罗村新村一巷5号1楼

Điện thoại: (+86)13418108789