Mặc đẹp với sơ mi dáng dài: tưởng khó mà dễ

Sơ mi dáng dài rất dễ tạo cho bạn một phong cách riêng, nếu bạn học được những bí quyết trở thành stylist cho item sành điệu này. Dưới đây, ĐHQC xin giới thiệu cùng các bạn gái một số cách mix đồ ấn tượng với sơ mi dáng dài.

Với những cô nàng yêu thích những chiếc áo sơ mi, thì mẫu sơ mi dáng dài là sự lựa chọn không thể thiếu trong mùa hè năm nay.

Trên thị trường thời trang năm nay có rất nhiều mẫu để các bạn gái lựa chọn từ sơ mi kẻ ca rô, sơ mi denim, sơ mi họa tiết đến những chiếc sơ mi đơn sắc hay sặc sỡ. Nếu bạn mix đồ một các hợp lý thì mỗi mẫu thiết kế sẽ mang lại cho bạn một phong cách hoàn toàn khác.

Khi bạn muốn một phong cách sexy, gợi cảm, thì những chiếc sơ mi đơn sắc hay họa tiết được thiết kế từ chất liệu voan kết hợp với những chiếc quần legging, tregging, skinny jeans ôm sát sẽ là cách mix đồ đem lại hiệu quả rõ rệt. Đây là chiếc áo rất thích hợp với những cô nàng mảnh mai.

Khi bạn muốn một phong cách đầy cá tính thì những chiếc sơ mi denim hay sơ mi kẻ kết hợp với quần jeans dáng skinny sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể kết hợp với những chiếc áo thun sáng màu bên trong và một đôi giày vải, trong bạn sẽ đầy khỏe khắn và năng động khi xuống phố.

Để biết thêm mối sỉ quần áo quảng châu quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288

ao-so-mi-nu-dep

ao-so-mi-nu-dep-2

ao-so-mi-nu-dep-3

ao-so-mi-nu-dep-4

ao-so-mi-nu-dep-5

ao-so-mi-nu-dep-6

ao-so-mi-nu-dep-7

ao-so-mi-nu-dep-8

ao-so-mi-nu-dep-9

ao-so-mi-nu-dep-10