Ngày Celebration of Heaven ở Trung Quốc

Bạn có thể đoán rằng bài viết này là dành cho kỳ nghỉ Trung Quốc Tiến Kuan Jie cái gọi là Ngày của Celebration of Heaven. Chỉ cần lưu ý, rằng lễ này có ý nghĩa văn hóa, lịch sử và biểu tượng đặc biệt đối với người dân Trung Quốc. Tiến Kuan Jie đưa chúng ta đến tuổi Zhou, nơi thờ cúng Trời đã đạt được giá trị cao nhất. Chỉ có các nhà lãnh đạo tối cao của Trung Quốc, được đặt tên bởi các tiêu đề thiêng liêng “Thiên Tử” có quyền dẫn giáo phái này mà thôi. Và làm thế này, Trung Quốc đã đạt được tên hùng hồn thứ hai của mình “Celestial”. Trong năm 2016 Trung Quốc dành Day Celebration of Heaven vào ngày 9. Nhưng trong lịch truyền thống Tiến Kuan Jie không có ngày cố định. Nó được xác định bởi ngày thứ sáu của tháng âm lịch thứ sáu trong âm lịch Trung Quốc. Bằng cách này, số “6” là số trung tâm trong vuông numerological Trung Quốc và đại diện cho sự tích tụ các thành tựu vật chất của con người cũng như quyết định mức độ hiệu quả và chất lượng lao động của con người. Theo lý thuyết cùng số “6” được cai trị bởi các hành tinh sao Thổ và có tương quan chặt chẽ với các yếu tố của trái đất.

Ngôi chùa cổ kính và nổi tiếng ở Trung Quốc
Ngôi chùa cổ kính và nổi tiếng ở Trung Quốc

Trên thực tế các lễ kỷ niệm ngày lễ không kém phần thú vị. Theo phong tục cổ xưa Ngày của Celebration of Heaven nên được chi tiêu trong vòng gia đình. Tất cả các thành viên trong gia đình tụ tập cho một bữa tối nghi lễ. Dân fume nhà của họ bằng hương, đốt giấy và chuẩn bị các món ăn lễ hội đặc biệt. Trong ngày Celebration of Heaven tất cả những lời cầu nguyện đang hướng đến các thần Trung Hoa chính – Heaven. Tian-Kuan Jie có một ý nghĩa thứ hai, thực tế hơn giống như kỷ niệm quan trọng nhất tại Trung Quốc. Nó bắt nguồn từ nhiều sâu sắc về ý nghĩa lịch sử và có nguồn gốc ngoại giáo cổ đại. Ngày này vẫn được coi là phù hợp nhất để yêu cầu Trời về vườn và các lĩnh vực bảo vệ từ côn trùng gây hại. Nhưng để tăng dân số của sâu có lợi như tằm. Ngoài ra để cầu nguyện mọi người tẩy uế nhà cửa cẩn thận để đuổi côn trùng. Một nghi thức quan trọng hơn là thanh lọc. Cư dân tự tắm và tắm cho vật nuôi của họ trong vùng biển hoàn toàn.

Tìm hiểu về tín ngưỡng Trung Quốc cổ đại và truyền thống, chúng tôi càng khám phá ra những bí mật về sự hình thành của đất nước tuyệt vời này. Chúng tôi nhận được một cơ hội duy nhất để cảm thấy nguyên nhân kỳ diệu và kết nối hiệu quả giữa quá khứ và hiện tại của Trung Quốc rất lớn về văn hóa. Không ai có thể vẫn thờ ơ với những khám phá. Sau khi tất cả, trong khi mở màn, chúng tôi cảm nhận được niềm vui lớn của việc học các quy luật tự nhiên và tâm linh của toàn dân.

Dathangquangchau.com