Hướng dẫn tạo đơn ký gửi bằng công cụ Chrome hoặc Cốc-cốc

Chú ý:

  • Trước khi thực hiện tạo đơn ký gửi, quý khách vui lòng nhập chính xác địa chỉ tại kho Trung Quốc của dathangquangchau.com khi kết đơn của mình trên taobao(hoặc 1688) để đảm bảo hàng của quý khách về đúng kho của chúng tôi. Vui lòng liên hệ CSKH để được cung cấp địa chỉ kho Trung Quốc.
  • Để cài đặt công cụ ký gửi trên Chrome(hoặc Cốc-cốc), quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống dathangquangchau.com và click vào biểu tượng Chrome như hình sau:

1. Tạo đơn hàng ký gửi cho hàng taobao.com

Bước 1: Đăng nhập vào trang taobao.com và truy cập vào danh sách đơn hàng:

Bước 2: Tại danh sách đơn hàng, click vào trang chi tiết đơn hàng cần tạo đơn ký gửi:

Bước 3: Tại trang chi tiết đơn hàng, nếu đơn hàng đã có vận đơn công cụ sẽ hiển thị vận đơn nội địa của kiện hàng. Click nút “Thêm Mã Vận Đơn” để thêm vận đơn vào tài khoản hệ thống dathangquangchau.com:

Bước 4: Sau khi thêm các mã vận đơn cần ký gửi vào dathangquangchau.com, quay lại trang tạo đơn ký gửi để xác nhận gửi đơn để kết thúc quy trình tạo đơn ký gửi:

2. Tạo đơn ký gửi cho hàng 1688.com

Bước 1: Đăng nhập vào trang 1688.com và truy cập danh sách đơn hàng:

Bước 2: Tại trang danh sách đơn hàng, truy cập vào chi tiết đơn hàng cần tạo đơn ký gửi:

Bước 3: Tại trang chi tiết đơn hàng, nếu đơn hàng đã có vận đơn nội địa, công cụ sẽ hiển thị vận đơn, quý khách vui lòng click nút “Thêm Mã Vận Đơn” để thêm vận đơn vào tài khoản hệ thống dathangquangchau.com:

Bước 4: Sau khi thêm các mã vận đơn cần ký gửi vào dathangquangchau.com, quay lại trang tạo đơn ký gửi để xác nhận gửi đơn để kết thúc quy trình tạo đơn ký gửi:

Như vậy quý khách đã hoàn thành các bước tạo đơn ký gửi bằng công cụ trên hệ thống dathangquangchau.com. Sau khi hàng về Việt Nam hệ thống sẽ thông báo qua app mobile vì vậy quý khách vui lòng cài app trên điện thoại và đăng nhập app bằng tài khoản hệ thống để nhận được thông báo khi hàng về.

Chúc quý khách buôn may bán đắt.

Xin cảm ơn!