Đặt hàng Quảng Châu qua mạng xu thế mới của người Việt

Thế kỉ 21 thời đại bùng nổ của công nghệ thông tin là thời đại mọi việc mua bán dần dần chuyển qua và hướng đến online.Internet đang là phương tiện hữu hiệu để kinh doanh.nắm bắt xu thế và yêu cầu của thị trường,đặt hàng Quảng Châu đã cho ra đời dịch vụ order hàng qua mạng với dịch vụ chủ yếu là nhận đặt hàng và mua hàng tại Trung Quốc.

 

mua-hang-qua-mang
Xu hướng hiên nay là mua hàng online

Có thể mua được online được những mặt hàng nào ở Trung Quốc

Mua hàng online của Trung Quốc là hình thức đặt mua các mặt hàng trên các site thương mại điện tử như taobao.com,tmall.com, eliexpress…Vì thế chỉ cần các mặt hàng được rao bán trên các website này thì bạn có thể đặt mua được.Các mặt hàng được bán nhiều trên các site này  nhất có lẽ là hàng thời trang,với đa dạng các gian hàng thời trang nam,nữ,thời trang mẹ và bé,thời trang cho người lớn tuổi và cả các phụ kiện thời trang cũng được bày bán rất nhiều.Các phụ kiện thời trang trên các website thương mại điện tử này gồm đầy đủ tất cả các mặt hàng như dây buộc tóc,thắt lưng,hạt cườm…hầu như không thiếu một món đồ làm đẹp nào.Ngoài ra thì mỹ phẩm cũng là mặt hàng phổ biến trên các website.

Ngoài mặt hàng thời trang thì đồ nội thất,đồ điện tử… cũng được rao bán rất nhiều.Các nguồn hàng trên các website này hầu hết được bán với giá gốc do nguồn gốc hàng này là từ các chủ xưởng đăng ký gian hàng để bán.

Làm thế nào để mua được hàng trên các website Trung Quốc

Cũng giống như các website thương mại điện tử khác trên thế giới.Việc mua hàng trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc cũng rất đơn giản.Bạn chỉ cần lựa chọn các mặt hàng bạn muốn mua trên đó.cho vào giỏ hàng.

Thế là xong ư? Chưa đâu bạn ạ,việc lựa chọn hàng trên các website mới chỉ là bước ban đầu và cần thiết để bạn có thể mua hàng thôi.Do các website đặt hàng Trung Quốc không hỗ trợ việc thanh toán trực tiếp vì thế cần một đơn vị trung gian mua hàng hộ bạn.Và đặt hàng Quảng Châu là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đó.Như ông bà ta đã nói,”chọn mặt gửi vàng”,đơn vị chúng tôi tự hào khẳng định với các bạn rằng chúng tôi là đơn vị phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực mua hàng Quảng Châu với nhiều năm kinh nghiệm,nhiều đơn hàng được hoàn thành.

Để hoàn thành việc mua hàng trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn link sản phẩm bạn muốn mua.

Bước 2: Lưa link sản phẩm và điền vào mẫu đơn của chúng tôi.(Để nhận được mẫu đơn bạn vui lòng gọi điện hoặc chat với các nhân viên chăm sóc khách hàng trên website).

Bước 3: Gửi đơn hàng vào mail của công ty,khi mail được xác nhận tiến hành thanh toán 70% số tiền hàng bạn mua,30% còn lại sẽ thanh toán khi nhận hàng.

Bước 4: Sau khi hàng được chuyển đến vui lòng thanh toán và xác nhận.

Chúc các bạn mua hàng online thành công.

Dathangquangchau.com