Dịch vụ order hàng taobao về Việt Nam nhanh nhất hiện nay

Mua sắm hàng hóa quốc tế hiện nay đang được rất nhiều người Việt thích thú và ưa chuộng, bởi nguồn hàng quốc tế vô cùng chất lượng. Hiện nay taobao.com được rất nhiều người Việt lựa chọn là kênh mua hàng tốt nhất. Để giúp khách thuận tiện hơn khi mua hàng trên taobao, dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ order hàng taobao về Việt Nam nhanh nhất, giá rẻ với nhiều chính sách ưu đãi.

Việc order hàng từ taobao về Việt Nam thường gặp những khó khăn gì?

Taobao nằm trong hệ thống thương mại điện tử của Alibaba nên ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Trung. Nếu không biết tiếng Trung sẽ rất khó đọc được thông tin sản phẩm và tìm được shop bán uy tín.

Bên cạnh đó, tìm kiếm và lựa chọn hàng giữa nguồn hàng khổng lồ với hàng triệu gian hàng khác nhau. Taobao chỉ ship hàng trong phạm vi nội đại, không giao hàng trực tiếp về Việt Nam cho bạn.

order-hang-taobao
Order hàng taobao

Hơn nữa, bạn cần có tài khoản mua hàng trên Taobao và thẻ thanh toán quốc tế và có tài khoản quốc tế.

Dịch vụ order hàng taobao về Việt Nam nhanh nhất của dathangquangchau

Với những khó khăn trên nhiều người đã tìm kiếm đến những dịch vụ order hàng Taobao uy tín chuyên nghiệp nhất. Đặt Hàng Quảng Châu chính là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, với hàng chục nghìn đơn hàng được thực hiện thành công và khách hàng rất hài lòng. Quy trình order hàng và ship hàng đều nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm:

Bước 1: Liên hệ với dathangquangchau.com và cung cấp thông tin đơn hàng, link sản phẩm

Bước 2: Ký kết hợp đồng, cặt cọc trước khoản tiền 50 – 70% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển

Bước 3: Nhập hàng tại kho Quảng Châu. Tiến hành kiểm tra mẫu mã, chất lượng, đóng gói lô hàng.

Bước 4: Làm thủ tục hải quan và chuyển hàng về Việt Nam

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hàng khi về đến Việt Nam và thanh toán nốt só tiền còn lại

Đặt hàng Taobao.com
Đặt hàng Taobao.com

+ Chuyên Nghiệp:

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tâm huyết, hỗ trợ chi tiết từ A – Z, giao dịch nhanh chóng, có hóa đơn chứng từ biên nhận rõ ràng. Đảm bảo 100% lợi ích cho khách hàng nếu xảy ra sự cố.

+ Tiết Kiệm:

Chúng tôi mang mức phí dịch vụ rẻ nhất hiện nay, thấp hơn 5 – 10% với giá thị trường. Bên cạnh đó, có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết.

+ Nhanh chóng:

Order hàng trên mạng, nhập hàng trực tiếp nhanh chóng và chính xác. Giao hàng đúng thời gian.

Sử dụng dịch vụ orer hàng Taobao về Việt Nam của dathangquangchau chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ và đặt hàng với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với những gì chúng tôi mang đến cho bạn.