Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung quốc về Việt Nam uy tín

Đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không còn là khái niệm xa lạ với người Việt Nam, đặc biệt là với những người chuyên kinh doanh hàng Quảng Châu. Tuy nhiên việc vận chuyển hàng hóa khi mua xong về Viêt Nam nếu chậm trễ có thể gây thiệt hại về kinh tế cho chủ hàng, chính vì thế yêu cầu vận chuyển hàng nhanh chóng luôn được chủ hàng quan tâm nhất, chính vì lẽ đó đã có nhiều công ty chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam ra đời và Đặt hàng Quảng Châu là một trong số những đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực đó.

NHU CẦU CẦN CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HÓA

Dịch vụ chuyển phát nhanh
Dịch vụ chuyển phát nhanh

Trung Quốc là quốc gia có dân số đông nhất thế giới. Chính vì lẽ đó nên họ có ưu thế lớn về sản xuất các sản phẩm với giá rẻ bởi giá thuê nhân công ở đây rẻ hơn những nước khác. Chính vì thế nên hàng hóa được sản xuất ở Trung Quốc thường có giá rất rẻ nên người Việt thường nhập hàng từ đây về để kinh doanh, buôn bán. Nguồn nhân lực dồi dào cũng tạo điều kiện cho đất nước tỷ dân nhận được các hợp đồng gia công hàng kể cả các mặt hàng công nghệ cao cấp như Iphone của Apple.

Tuy nhiên thì việc mua hàng về Việt Nam không hề dễ dàng chút nào bởi cách trở địa lý, lại liên quan đến vấn đề quốc gia do đó thủ tục để vận chuyển hàng khi chuyển hàng qua biên giới rất phức tạp.

Chính vì thế nên nhu cầu cần dịch vụ chuyển hàng là cần thiết hơn bao giờ hết.

NHẬN CHUYỂN PHÁT NHANH TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Chuyển phát nhanh
Chuyển phát nhanh

Dựa trên những nhu cầu lớn của thị trường, đơn vị Đặt hàng Quảng Châu đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với rất nhiều ưu đãi cùng dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất cho khách hàng.

Trước đây, các cung cấp hàng Trung Quốc ở trong nước thường có 2 cách để tiếp cận được với nguồn hàng. Một là nhập lại hàng văn phòng phẩm của các đại lý cấp 1 hoặc các đầu nậu tại vùng cửa khẩu biên giới. Việc làm này tiềm ẩn nguy cơ mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng rất cao vì biên giới chính là địa bàn nóng về tình trạng nhập lậu. Bên cạnh đó, khi phải đi qua nhiều khâu trung gian, giá của lô hàng đã tăng lê rất nhiều.

Cách thứ 2 là trực tiếp có mặt tại Trung Quốc để đánh hàng. Việc làm này giúp bạn chọn được nhưng lô hàng uy tín, chất lượng và giá sỉ. Tuy nhiên nó vẫn làm tốn kém thời gian và chi phí đi lại, chưa kể trong trường hợp bạn không có kĩ năng hoa ngữ. Giờ đây những trở ngại này đã được hóa giải với dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam của công ty lamphongchina.

Dịch vụ của Đặt hàng Quảng Châu:

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa thì đơn vị chúng tôi còn tham gia nhiều lĩnh vực khác như dẫn khách đi mua hàng, phiên dịch, tìm kiếm nguồn hàng, mua hộ hàng và order hàng trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc… Riêng về dịch vụ chuyển phát nhanh thì chúng tôi có danh sách những mặt hàng được chuyển và cấm chuyển và niêm yết bảng giá dịch vụ công khai, minh bạch. Ưu đãi với khách hàng là chúng tôi nhận vận chuyển hàng với mọi trọng lượng, kích thước.

Với thời gian lâu năm hoạt động trong lĩnh vực này do đó chúng tôi là đơn vị có nhiều mối quan hệ tốt, thân tình với các công ty, xưởng sản xuất, kinh doanh hàng hóa tại Quảng Châu. Ngoài ra thì nhân viên của công ty ngoài chuyên môn tốt còn được đào tạo nhiều kỹ năng như kỹ năng mua hàng, trả giá giúp khách hàng và phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong quá trình mua cũng như vận chuyển hàng hóa.

Quy trình nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi có thể tiến hành bằng cả hình thức mua bán truyền thống và hình thức thương mại điện tử.

Dathangquangchau.com