Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá tốt

Ngay từ những ngày đầu hoạt động dathangquangchau đã đặt ra phương châm số một và là mục tiêu phấn đấu mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, giàu kinh nghiệm dathangquangchau tự hào là một trong các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp.

Hệ thống phần mềm hiện đại thân thiện với khách hàng, quản lý hàng hóa thông minh ngay trên website dathangquanchau.com sẽ giúp quý khách hàng theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa một cách đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất, vận chuyển hàng trung quốc giá tốt và thời gian giao hàng nhanh chóng về để giúp khách hàng chủ động trong công việc kinh doanh của mình.

vận chuyển hàng trung quốc Việt Nam

Trước khi tiến hành vận chuyển hàng về Việt Nam hàng, chúng tôi luôn kiểm tra cẩn thận, kỹ càng và đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn nhất, tránh hư hỏng hay gặp trục trặc về vấn đề vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam.

Các hình thức vận chuyển hàng trung quốc Việt Nam bằng container tại dathangquangchau

– Quý khách cần cung cấp thông tin đặt hàng, thông tin giao nhân hàng bao gồm: Tên hàng hóa, bao gồm kích thước đóng bao, chất liệu, giá thành, ảnh hàng hóa, số lượng, … để được chúng tôi báo giá chi tiết từng mặt hàng

– Các chi phí cứng: Trọn gói dịch vụ vận chuyển cho phía Trung Quốc gồm gom hàng, đóng cont,  thanh toán hộ, làm thủ tục giấy tờ hải quan quan, vận chuyển hàng về Việt Nam:

Hình thức vận chuyển ghép container (dành cho các lô hàng lẻ số lượng ít, không đủ container)

– Đây là hình thức vận chuyển hàng chuyên nghiệp đáp ứng với nhu cầu đặt hàng với số lượng ít, chúng tôi sẽ tiến hành ghép những lô hàng nhỏ lẻ của nhiều khách hàng thành một lô hàng đủ 1 container, sau đó dathangquangchau.com sẽ đại diện khách hàng đặt mua lô hàng đó và vận chuyển về Việt Nam. Hàng hóa của bạn được bảo đảm an toàn tuyệt đối 100%, không mất mát, vỡ bể, móp méo do được đóng gói cẩn thận, bảo vệ vởi lớp vỏ container. Không tốn kém thêm bất kỳ khoản chi phí đóng gói như đi đường bộ. Về mặt pháp lý, hàng hóa được kê khai đầy đủ giấy tờ rõ ràng và nộp thuế nhanh chóng nên sẽ không bị vướng mắc bởi một rào cản nào khi qua cửa khẩu.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất đem lại sự thuận tiện cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lấy được nguồn hàng chất lượng từ Trung Quốc với giá rẻ nhất, hàng chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối.