Dịch vụ nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

Trong những năm gần đây, tổng giá trị hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc ngày càng tăng cao. Với sự phát triển của các loại hình thương mại điện tử khiến cho việc kinh doanh buôn bán hàng hóa trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu cần nhập hàng Trung Quốc, dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, uy tín cùng nhiều chính sách hấp dẫn.

Dathangquangchau cung cấp các gói dịch vụ chuyển hàng nào?

Nắm bắt được nhu cầu kinh doanh và những đối tượng khách hàng tiềm năng của chúng tôi, dathangquangchau đã tiến hành nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với giá rẻ cạnh tranh cùng hình thức vận chuyển hiện đại chuyên nghiệp, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp vụ sau đây:

+ Dịch vụ nhận chuyển hàng hộ:

Nhiều khách hàng sang tận Trung Quốc để đánh hàng. Sau khi mua hàng hàng xong, với số lượng hàng hóa lớn nên cần tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hộ hàng về Việt Nam có uy tín. Với dịch vụ nhận chuyển hàng hộ của dathangquangchau, chúng tôi sẽ nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo an toàn, chất lượng, trong thời gian nhanh nhất, và giá rẻ cạnh tranh nhất.

Dathangquangchau đã xây dựng trụ sở và hệ thống kho bãi trên toàn quốc và tại Quảng Châu. Chúng tôi nhận chuyển hàng của khách hàng về kho ở Quảng Châu, chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa cẩn thận để đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị hư hỏng. Dathangquangchau sẽ tiến hành làm thủ tục khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển về kho hàng trong nước. Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng đến nhận hàng tại kho hoặc  giao hàng tận nhà theo yêu cầu của quý khách.

+ Dịch vụ mua hộ hàng:

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này khi chưa biết cách Order hàng Quảng Châu giá rẻ trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc, chư tìm kiếm được địa chỉ mua hàng nào tốt và không có điều kiện sang tận Trung Quốc đánh hàng. Chỉ cần quý khách cung cấp  thông tin đặt hàng, số điện thoại, địa chỉ mua hàng, số lượng sản phẩm cần mua chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận xưởng, chợ đầu mối để mua hàng. Chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết và làm hợp đồng đầy đủ để đảm bảo hợp đồng giữa hai bên. Chúng tôi sẽ thay mặt bạn thương lượng, giao dịch và thanh toán trực tiếp với chủ bán buôn. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam cho bạn

chuyển hàng sửa

Dịch vụ nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của dathangquangchau được nhiều khách hàng lựa chọn

Là dịch vụ được ra đời ứng dụng công nghệ thông tin và thương mại điện tử, quý khác có thể sử dụng dịch vụ nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ với hệ thống phần mềm đặt hàng thông minh của dathangquangchau.com, giúp bạn theo dõi toàn bộ quá trình đặt hàng vận chuyển hàng. Hơn nữa, dịch vụ của chung tôi còn mang đến nhiều tiện ích:

Giá vận chuyển hàng thấp:

Hiện nay, dathangquangchau có mối quan hệ tốt với rất nhiều đối tác, xưởng sản xuất hàng đầu tại Trung Quốc. Chúng tôi có thể giúp bạn thương lượng để hạ mức giá nhập hàng xuống mức thấp nhất. Chi phí dịch vụ của chúng tôi tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Vì vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với mức giá rẻ nhất trên thị trường cảu chúng tôi.

Tác phong phục vụ chuyên nghiệp:

Dathanqguanchau luôn coi trọng chất lượng dịch vụ là yếu tố hàng đầu làm lên thành công của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi với kinh nghiệm sự trình độ chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng, tốt nhất. Dịch vụ nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tuân thủ nguyên tắc “an toàn – chất lượng – nhanh chóng – tiết kiệm”.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa:

Chúng tôi luôn đầu tư, cải tiến nâng cấp chất lượng dịch vụ mang đến sự hài lòng và an toàn cho hàng hóa. Với hệ thống kho bãi, máy móc, thiết bị và phương tiện vận tải hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về quyền lợi được đảm bảo 100% khi sử dụng dịch vụ của dathangquangchau.com.