Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Đặt Hàng Quảng Châu

Đến với Đặt Hàng Quảng Châu bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi order hàng qua dịch vụ của chúng tôi

+ Chi phí vận chuyển hợp lý: Vì có cơ sở ở Trung Quốc cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ship hàng trung quốc về Việt Nam nên chi phí vận chuyển hàng của chúng tôi được chiết khấu cao so với các địa chỉ khác.

ship-hang-trung-quoc-2

+  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên tại Đặt Hàng Quảng Châu được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm. Nhờ vậy, sẽ tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất.

+ Giảm thiểu chi phí: Ngoài chi phí vận chuyển hợp lý mà chúng tôi mang lại thì bạn có thể giảm thiếu chi phí đi lại, ăn ở trong trường hợp trực tiếp đi lấy hàng và vận chuyển từ Trung Quốc. Hơn nữa, trong quá trình lấy hàng bạn cần thuê phiên dịch viên cũng như ở lại vài ngày để tìm hiểu và đánh giá chất lượng hàng một cách chính xác nhất.

+ Đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển: Trong quá trình ship hàng trung quốc về Việt Nam nếu có hư hỏng, thiệt hại chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Như vậy, khi sử dụng dịch vụ ship hàng của Đặt Hàng Quảng Châu bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích, sự thuận tiện trong việc đặt – mua hàng cũng như vận chuyển hàng về Việt Nam. Nếu có bất kì câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi bạn hãy liên hệ theo số điện thoại: 012 5353 2288, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách đầy đủ.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào