Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế

Dathangquangchau là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế từ Trung Quốc về Việt Nam, giải pháp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi order hàng Quảng Châu.

Hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng khi order hàng Quảng Châu gặp nhiều khó khăn khi vận chuyển hàng về Việt Nam: hàng nhiều, thủ tục giấy tờ rườm rà, khó thông quan… Chính vì vậy dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt nam mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

+ Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh nhất. Kịp thời gian cung cấp nguồn hàng kinh doanh, hàng không bị giữ lại khi thông quan

+ Cam kết hàng hoá được đảm bảo chất lượng, không hư hỏng, mất mát, số lượng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của dathangquangchau.com.

+ Hình thức vận chuyển linh hoạt, phương tiện vận chuyển hiện đại, hàng về thường xuyên liên tục.

+ Cước phí vận chuyển hàng hoá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường

van-chuyen-hang-trung-quoc

Đây cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng hài lòng, đánh giá cao và thái độ phục vụ của nhân viên tốt nhất. Chỉ cần khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì chỉ cần để lại số điện thoại đội ngũ tư vấn viên sẽ gọi điện để tư vấn cho quý khách nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách gói cước phù hwpj nhất. Ngoài ra dathangquangchau.com không chỉ là dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tốt nhất mà còn là dịch vụ cung cấp các mặt hàng chuyên buôn bán giá sỉ tốt trên toàn quốc. với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trong việc giao các mặt hàng cho chúng tôi vận chuyển trong thời gian ngắn và đảm bảo an toàn nhất.

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá.