Những cách chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về và giao cho các đại lý tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Trung bình, một lô hàng được vận chuyển từ Trung Quốc, thường là các tỉnh giáp biên giới như Quảng Châu, Quảng Đông về đến Hà Nội mất khoảng từ 4 đến 10 ngày.

Vậy tại sao các công ty có thể chuyển hàng nhanh chóng đến như vậy ? Phương thức vận chuyển ở đây là các công ty sử dụng đường hàng không. Việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội bằng đường hàng không thông thường chỉ dành cho một số các mặt hàng nhỏ, gọn nhưng có giá trị cao như đồng hồ, nước hoa, son phấn, những sản phẩm này được đóng thành từng thùng với trọng lượng từ 15 đến 20 kg.

Chuyển hàng bằng đường sắt

Hàng hóa sau khi được mua, sẽ được chuyển ngay ra tàu Liên vận quốc tế hoặc được chuyển theo các tuyến để đưa về ga Lạng Sơn. Hàng từ ga Lạng Sơn chủ yếu được dùng để chuyển hàng đến tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh và điểm cuối là ga Gia Lâm. Còn Tàu liên vận sẽ chuyển đến ga Hà Nội.

van-chuyen-hang-trung-quoc

Chuyển hàng bằng đường bộ

Con đường thứ 3 để chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội là đường bộ. Các mặt hàng như quần áo, hoa quả hoặc hàng điện tử sẽ lựa chọn hình thức vận chuyển này do chí phí rẻ tính cơ động cao.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào.