Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu kinh doanh buôn bán hàng hóa Trung Quốc ngày càng phát triển, kéo theo đó là hàng loạt dịch vụ đi kèm phát triển, trong đó chuyển phát nhanh từ trung quốc về việt nam được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hàng Trung Quốc có nhiều mẫu mã phong phú, giá thành phải chăng, chất lượng cực tốt mà nguồn hàng dồi dào, luôn đáp ứng đẩy đủ nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng. Với sức tiêu thụ ngày càng mạnh, hàng hóa Trung Quốc luôn được ưu tiên hàng đầu trong việc chọn lựa mặt hàng để kinh doanh, sinh lợi nhuận cao và nhanh. Với dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay thì việc mua hàng Trung Quốc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho dân buôn. Không ít người giàu lên từ việc buôn bán hàng hóa Trung Quốc.

Hiện nay, hàng hóa Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam chiếm hơn 40%. Con số này sẽ tiếp tục tăng cao cùng sự gia tăng của nhiều cửa hàng kinh doanh, shop online nhỏ lẻ. Nếu như trước kia, chủ cửa hàng phải sang tận Trung Quốc để lấy hàng thì ngày nay, dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng nở rộ, phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giới kinh doanh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Các đơn vị này hoạt động dưới nhiều hình thức khác nhau, giá cả cũng rất cạnh tranh tùy thuộc vào mặt hàng hoặc số lượng hàng. Các chủ shop có thể đặt hàng tại địa chỉ quen thuộc sau đó tìm đến đơn vị chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu không có nhiều thời gian sang tận nơi hoặc không hiểu tiếng Trung để mua hàng trên website online, dân buôn có thể sử dụng cách này vừa đơn giản vừa  để tránh rủi ro.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung quốc về Việt Nam uy tín
Dịch vụ chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam uy tín

Quy trình làm việc của các đơn vị chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam cũng rất đơn giản. Chỉ cần chọn sản phẩm, công ty sẽ liên hệ với bạn và gửi báo giá vận chuyển chi tiết cho từng nhóm hàng của bạn. Chỉ trong 3-5 ngày, hàng hóa sẽ được giao tận nhà cho khách hàng. Trước sự phát triển mạnh của dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, các công ty thường cam kết vận chuyển với thời gian nhanh, không thất lạc, làm hư hỏng hàng hóa nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ này.

Bên cạnh đó, chi phí chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam cũng khá rẻ, chỉ 25-30.000 đồng cho một kg hàng hóa tùy từng loại mặt hàng. Khách hàng đặt mua hàng càng nhiều, chi phí sẽ càng giảm xuống. Với sự cạnh tranh giữa các đơn vị vận chuyển như hiện nay, chi phí cho việc ship hàng Trung Quốc sẽ ngày càng rẻ. Giúp khách hàng giảm bớt đi lo lắng về thủ tục, chứng từ hải quan, thuế nhập khẩu vì các công ty vận chuyển đã tính toán hết trong giá báo cho khách.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung quốc về Việt Nam uy tín

Dù có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng khi chọn bất cứ dịch vụ của công ty nào, bạn cũng phải tính toán và chọn lựa kỹ càng, tìm đến những đơn vị uy tín để tránh những tổn hại không đáng có.