Đặt hàng website bán hàng Trung Quốc và rủi ro thường gặp

Hàng hóa Trung Quốc được người tiêu dùng ưa chuộng bởi mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt hợp thời trang, chất lượng và giá rẻ. Vậy nên không chỉ cá thể người tiêu dùng muốn đặt hàng Trung Quốc mà hầu hết các doanh nghiệp, quốc gia trên thế giới đều nhập hàng từ Trung Quốc về kinh doanh bán sỉ, bán buôn.

Hiện nay, có rất nhiều bạn kinh doanh buôn bán hàng Trung Quốc online nhỏ lẻ đã lựa hình thức chọn order hàng trung quốc giá rẻ trên các website bán hàng Trung Quốc với sự thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng. Đặt hàng trên các website trung quốc giá rẻ đang là xu hướng đặt hàng phổ biến nhất hiện nay. Có rất nhiều shop lớn, nhỏ đều lựa chọn cách đặt hàng thông minh này, không cần tốn công sức và thời gian đi sang tận Trung quốc để nhập hàng. Nhưng ít ai để ý tới những rủi ro có thể gặp phải khi mua hàng trên các website Trung Quốc.

Rủi ro là điều bạn không thể tránh khỏi trong thời buổi kinh doanh buôn bán vì lợi nhuận hiện nay. Và rủi ro về hàng giả, hàng nhái hay các vấn đề khác liên quan đến hàng hóa là điều tất yếu. Sau đây là những rủi ro thường gặp phải và cách để giảm bớt rủi ro khi đặt hàng online.

Taobao website bán hàng Quảng Châu hàng đầu Trung Quốc
Taobao website bán hàng Quảng Châu hàng đầu Trung Quốc

Rủi ro về chất lượng sản phẩm:

Khi bạn đặt hàng trên các website online thì bạn không thể kiểm tra được chất lượng thực tế của sản phẩm mà chỉ nhìn thông qua hình ảnh và độ uy tín của shop, nên rất tránh khỏi sự sai lệch về mẫu mã và chất lượng của hàng hóa. Đối với hàng hóa trên các website Trung quốc, chất lượng sản phẩm cũng phù thuộc theo từng mức giá khác nhau.

Rủi ro về số lượng hàng hóa khi nhập về với số lượng nhiều

Đối với những đơn hàng đặt mua với số lượng nhiều thì việc xảy ra nhầm lẫn, sai sót về số lượng hàng khi nhập bởi không có ai kiểm tra hộ bạn trong quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam. Lý do chính là vì các shop bán trên website họ thường sai sót về số lượng, sai sót về đơn hàng khi số lượng đặt hàng quá nhiều nên thường bất cẩn trong khâu đếm hàng.

Hàng ngày, có thể họ có tiếp nhân cả trăm cả nghìn đơn hàng khác nhau nên điều đó khiến các nhân viên không tránh khỏi sự nhầm lẫn, sai sót.

Vậy làm thế nào order hàng taobao tphcm tại Việt Nam tránh được những rủi ro trên

Giải pháp thông minh nhất dành cho bạn muốn order hàng taobao tphcm tại Việt Nam là  tìm nhà đơn vị chuyên nhận đặt mua hộ hàng trên Taobao và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM uy tín, an toàn và tiết kiệm

Dathangquangchau sẽ giúp bạn mua hàng trên Taobao, thanh toán tiền hàng online trực tiếp và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm hơn về hàng hóa của mình khi được chúng tôi kiểm tra kỹ càng và đóng gói cẩn thận. Chúng tôi sẽ giúp bạn khiếu nại với các nhà cung ứng khi hàng hóa xảy ra sự cố về thiếu hàng, hàng hư hỏng, kém chất lượng. khi đó các nhà cung ứng sẽ bổ sung hàng hóa cho bạn hoặc hoàn lại tiền.