Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ và nhanh nhất

Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh để lấy được nguồn hàng Quảng Châu với chất lượng và giá rẻ nhất không hề đơn giản. Dathangquangchau với dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ sẽ mang đến nguồn hàng chất lượng cho quý khách

Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ và nhanh nhất của dathangquangchau

Bạn là người tiêu dùng, các đại lý, các shop muốn order hàng Quảng Châu giá rẻ? Bạn mong muốn việc mua hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm? Bạn gặp khó khăn về địa lý, ngôn ngữ và kinh nghiệm mua bán? Hãy liên hệ với dathangquangchau.com, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được mọi khó khăn về nguồn hàng.

Dathangquangchau.com nhận order tất cả các loại hàng hóa như hàng đồ điện tử, công nghiệp, quần áo, trang sức, giày dép, mỹ phẩm, hàng gia dụng…từ Quảng Châu về Việt Nam với mức giá rẻ và nhanh chóng nhất.

order hàng Quảng Châu giá rẻ

Với dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ của dathangquangchau.com, khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ và loại hàng hóa cần mua, thông tin số lượng, các công việc mua hàng, vận chuyển, thủ tục hải quan sẽ được chúng tôi giải quyết. Dịch vụ của chúng tôi áp dụng đối với cả hình thức order trực tiếp tại chợ lẫn order trên các website thương mại điện tử.

+ Đối với hình thức order tại chợ:

Với hình thức đặt hàng này khách hàng chỉ cần cung cấp tên hàng cần mua, số lượng, có thể thêm địa chỉ mua hàng cho chúng tôi. Dathangquangchau sẽ tìm kiếm nguồn hàng chất lượng cho khách tại các đơn vị sản xuất ở Quảng Châu. Sau khi check hàng, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết từng loại mặt hàng cho khách hàng. Nếu khách đồng ý thì tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng thanh toán trước khoản tiền từ 70 -100% giá trị đơn hàng. Chúng tôi sẽ order hàng Quảng Châu giá rẻ đúng theo yêu cầu của quý khách, vận chuyển hàng an toàn, nhanh chóng, đúng chất lượng về Việt Nam và giao tận nhà cho quý khách.

+ Đối với hình thức order trên website thương mại điện tử:

Với hình thức đặt hàng này, khách hàng chỉ cần cung cấp đường link sản phẩm hàng hóa cần mua trên Aliexpress, Alibaba, 1688, taobao… gửi thông tin đặt hàng cho dathangquangchau thông qua email hoặc số điện thoại.

Dathangquangchau sẽ check đơn hàng và tìm mua đúng mặt hàng khách hàng cần và báo giá chi tiết từng loại mặt hàng cho bạn. Khách hàng cung cấp thông tin địa chỉ nhận hàng, hình thức vận chuyển và thanh toán trước số tiền từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

order hàng Quảng Châu giá rẻ

Hàng hóa mua về sẽ chuyển về kho bãi của dathangquangchau tại Quảng Châu. Sau đó hàng sẽ được làm tủ tục khai quan và vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Khách nhận hàng đến nhận hàng và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại.

Hãy nhanh tay order hàng Quảng Châu giá rẻ tại dathangquangchau để được hưởng mức giá ưu đãi cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác.