Order hàng Trung Quốc giá rẻ tại Việt Nam

Là đơn vị chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong order hàng Trung Quốc giá rẻ, Đặt hàng Quảng Châu là thương hiệu uy tín và là điểm đến tin cậy để khách hàng tin tưởng giao phó trọng trách order hàng, dẫn đi đánh hàng, phiên dịch và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao hơn những đơn vị khác hoạt động cùng lĩnh vực là Order hàng Taobao, Tmall, 1688, Alibaba…

ORDER HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Thời trang Quảng Châu cao cấp, đẹp, sang trọng
Thời trang Quảng Châu cao cấp, đẹp, sang trọng

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, đặc biệt là thông thạo tiếng Trung Quốc đã xây dựng nên công ty order hàng Trung Quốc giá rẻ và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt với nhu cầu Đặt hàng Taobao ngày càng cao không chỉ tại thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chính Minh hay thành phố Đà Nẵng mà các tỉnh trong cả nước như ở Hải Phòng, Cần Thơ, Huế… thì dịch vụ Order hàng Taobao, order hàng Quảng Châu của Trung Quốc cũng đang ngày càng phát triển và hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những cơ hội kinh doanh mới, an toàn và chi phí ban đầu thấp nhất.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ order của chúng tôi:

– Có kinh nghiệm lâu năm trong Lĩnh vực order hàng Trung Quốc giá rẻ nên mối quan hệ với các đơn vị phía bên nước bạn khá phong phú.

– Order tại các website thương mại điện tử của Trung Quốc. Thanh toán với hai phương thức cả tiền mặt và cả qua thẻ ngân hàng.

– Tư vấn nhiệt tình, cởi mở, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng cũng như giao dịch, mua bán.

– Chịu trách nhiệm thông quan, vân chuyển hàng hóa nhanh, gọn, lẹ.

– Có phiên dịch dẫn bạn đi mua hàng, hỗ trợ mặc cả tại nước bạn.

Ưu điểm của Dịch vụ Order hàng Taobao của chúng tôi:

  • Đáng tin cậy: Taobao là một website nổi tiếng, vượt mặt cả Ebay, là website thương mại điện tử con lớn mạnh nhất của tập đoàn Alibaba do ông chủ Jack Ma lãnh đạo.
  • Khi khách hàng mua hàng thì Taobao đóng vai trò trung gian tạm giữ tiền cho khách hàng cho đến khi khách hàng mua hàng xong, nhận và xác nhận đã hoàn tất việc mua hàng thì phía Taobao mới tiến hành bàn giao tiền hàng cho đơn vị bán hàng.
  • Bạn chỉ cần ở nhà, online và lựa chọn mặt hàng mình muốn mua.
  • Nếu có khó khăn trong việc order hàng Trung Quốc  giá rẻ có nhân viên hỗ trợ cho bạn. Điều mà bạn phải làm duy nhất là ngồi nhà đợi trong khoảng vài 5 đến 7 ngày thì hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam và giao cho bạn.

Những mặt hàng có thể Order và Vận chuyển về Việt Nam:

Là các mặt hàng mà không nằm trong danh mục cấm vận chuyển của cả hai nước Việt Nam và Trung Quốc ví dụ như hàng động vật quý hiếm, ma túy, chất kích thích…

Dathangquangchau.com