2 cách lấy hàng thường được dân buôn lựa chọn nhiều nhất

2 cách lấy sỉ quần áo quảng châu chỉ trong 1 năm thu lại lợi nhuận siêu khủng sẽ được chia sẻ dưới bài viết dưới đây. Chắc chắn rằng người bán hàng sẽ có được lợi nhuận siêu khủng khi kinh doanh từ những chia sẻ này.

Lấy hàng trực tiếp tại nước bạn

Đi lấy hàng trực tiếp tại nước bạn có ưu điểm là thu lại lợi nhuận cao, biết được nhiều mặt hàng, biết được cách thức kinh doanh bỏ sỉ của người ta. Tuy nhiên cũng gặp không ít vấn đề khó khăn.

Thứ nhất, không hề tiết kiệm được các khoản chi phí, ăn uống, thời gian, công sức, đi lại,… Nếu lấy số lượng hàng nhỏ thì việc kinh doanh hàng hoá trở nên khó khăn và không mấy lời lãi. Bạn phải lấy số lượng hàng hoá lớn thì mới bù được số tiền bỏ ra khi đi sang nước bạn.

Thứ hai, hàng hoá bán theo lô nhưng nếu bạn không để ý sẽ vớ phải lô hàng kém chất lượng, hàng bị lỗi, không đúng size,…

ao-len-nam

Lấy hàng qua đơn vị trung gian

Nếu không có kinh nghiệm và không có nhiều tiền vốn thì không nên sang nước bạn đánh hàng bởi sẽ tốn rất nhiều thứ mà hàng hoá về không thể bù lỗ được. Theo đó, thực hiện lấy hàng thông qua dịch vụ mua hàng hộ hoặc ship hàng tận nước bạn về nước mình của dathangquangchau.com là cách giúp bạn giảm chi phí rất nhiều mà vẫn thu lại lợi nhuận cao.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào