Mối lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ ở TPHCM

Trong bài viết trước, dathangquangchau đã chia sẻ một vài mối bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội. Để giúp các khách hàng tại TPHCM tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng, bài viết này sẽ chia sẻ mối lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ ở TPHCM

Quần áo Quảng Châu giá sỉ tphcm

Trên thực tế cho thấy, ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều mối mua buôn quần áo quảng châu. Hàng chất lượng tốt, hàng fake, hàng chợ…tất cả đều được bày bán ở đây. Nếu bạn chịu khó bỏ chút một vài ngày để đi tìm hiểu nguồn hàng, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều nhiều xưởng may tại Việt Nam chuyên làm nhái các mặt hàng quần áo theo mẫu mã thời trang của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, thậm chí làm giả các sản phẩm đượck bán trên những trang web uy tín hiện nay.

Chính vì thế mà khi bạn đi lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ ở tphcm có rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng, mẫu mã và nguồn gốc xuất xứ. Nhưng điều đó không quan trọng, chất lượng cao đương nhiên đồng nghĩa với việc giá thành sẽ cao, quan trọng là làm sao để lấy được nguồn hàng đúng chất lượng mà mình cần khi mà rất nhiều người buôn bán cùng loại mặt hàng giống nhau, đặc biệt là những người bán hàng trên website, mạng xã hội thậm chí cũng không rõ nguồn gốc, chất lượng sản phẩm mình đang bán. Vậy thì ở thành phố Hồ Chí Minh, lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ ở đâu chất lượng tốt?

quần áo Quảng Châu giá sỉ ở TPHCM

Tại TPHCM, bạn có thể tìm đến các chợ đầu mối uy tín và được nhiều khách buôn đánh giá cao như chợ An Bình và An Đông. Tuy nhiên trước khi mua hàng tại đây, bạn cũng nên dành chút thời gian đi khảo sát tất cả các gian hàng bán quần áo để đánh giá chung về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mà và xem giá cả ở đây như thế nào. Nhìn chung hai chợ đầu mối này được nhiều khách hàng đánh giá cao, mua hàng ở đây cũng rất thuận tiện, giá cả phải chăng và yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, hàng chợ vẫn chỉ là hàng thuộc hạng bình dân, vì vậy, kiểu dáng mẫu mã thường không đổi mới ít khi được cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất. Điều này thường nhiều gây khó khăn đối với những cửa hàng muốn kinh doanh với phong cách riêng của mình.

Một giải pháp khác cho bạn giúp khắc phục tình trạng này là tìm đến các cửa hàng chuyên sỉ quần áo Quảng Châu cao cấp. Các cửa hàng này chuyên sang tận Quảng Châu đánh hàng, đỏ buôn trực tiêp từ thương lái, luôn cập nhật sản phẩm mẫu mã, kiểu dáng mới nhất mà trong nước chưa có cửa hàng nào bán.

Giá cả ở các cửa hàng này chắc chắn một điều là sẽ khá đắt so với mua ở chợ đầu mối. Nhưng bù lại chất lượng ở đây thì khỏi phải bàn, tiền nào của nấy nên bạn có thể yên tâm kinh doanh mà không sợ bị thua lỗ. Hơn nữa, các cửa hàng này do trực tiếp sang tận Trung Quốc mua hàng quảng châu giá sỉ, tùy theo cách kinh doanh buôn bán, tính cách của mình mà mỗi người chủ sẽ có cách tính toán riêng để cố gắng hạ mức giá lấy sỉ xuống thấp nhất mà vẫn có lời. Hãy xây dựng mối quan hệ tốt sau khi lấy lô hàng đầu tiên, để những lô hàng tiếp theo được nhiều ưu đãi lớn hơn.

Trên đây là một vài chi sẻ, gợi ý dành cho các bạn đang kinh doanh muốn lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ ở tphcm. Chúc các bạn kinh doanh buôn bán thành công.