Dịch vụ nhận mua hộ hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Bạn ở Hà Nội và cần mua hàng ở Quảng Châu? Bạn đang cần sự trợ giúp từ một công ty chuyên nhận mua bỏ sỉ hàng quảng châu có sẵn ở tại Hà Nội? Hãy liên hệ với công ty dathangquangchau.com để được thỏa mãn những mong muốn này.

Dathangquangchau.com nhận đặt mua qua mạng và ship hàng từ Quảng Châu từ các website trực tuyến nổi tiếng của Trung Quốc như Taobao, Tmall, Alibaba, … về Hà Nội tất cả các loại mặt hàng thời trang, đồ gia dụng, điện tử mà không giới hạn về trọng lượng, kích thước.

do-choi-trung-quoc

Với dịch vụ của dathangquangchau.com, bạn sẽ tiết kiệm số tiền đáng kể như chi phí đi lại, ăn ở, vận chuyển và cả thuê người phiên dịch nếu như bạn không biết tiếng Trung. Thay vì phải chuẩn bị rất nhiều thủ tục để sang Quảng Châu đánh hàng, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và làm theo vài bước đơn giản. Ngoài ra, chúng tôi còn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng đàm phán để bạn nhận được mức giá rẻ nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào